Đại học Quốc tế Hồng Bàng nhận bằng khen trong đổi mới, sáng tạo

SGGPO
Ngày 15-11, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận bằng khen của Bộ GD-ĐT, đơn vị xuất sắc của Liên Đoàn Lao động.

Bà Phạm Thị Ngọc Oanh, đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao bằng khen cho Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Bà Phạm Thị Ngọc Oanh, đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao bằng khen cho Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Phát biểu tại buổi lễ, NGND, PGS-TS Hồ Thanh Phong, hiệu trưởng nhà trường cảm ơn những đóng góp của PGS-TS Nguyễn Mạnh Hùng và các cộng sự đã có công gầy dựng, đặt nền móng đầu tiên cho Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng.
Nếu lịch sử nhà trường là một bức tranh, thì đóng góp của thầy Nguyễn Mạnh Hùng và các thầy cô là những phác thảo ban đầu, là những nét vẽ quan trọng của bức tranh lịch sử của trường và mong muốn PGS-TS Nguyễn Mạnh Hùng sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của trường trong tương lai.
Đồng thời, trong thời gian tới đội ngũ cán bộ, giảng viên trường sẽ nỗ lực hơn nữa để đóng góp công sức đào tạo ra những thế hệ trẻ chuyên nghiệp, thông thạo ngoại ngữ, chuyên môn và nghiệp vụ. Sinh viên trường không chỉ là những người có khối óc, có trái tim mà còn có lòng yêu nghề, có sự say mê sáng tạo và nhiệt tình công việc, có chí tiến thủ, lập thân và lập nghiệp.
Đại học Quốc tế Hồng Bàng nhận bằng khen trong đổi mới, sáng tạo ảnh 1 Ông Hồ Xuân Lâm, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM trao cờ Đơn vị xuất sắc cho Đại diện Công Đoàn Trường ĐH  Quốc tế Hồng Bàng
Dịp này, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng vinh dự nhận được Bằng khen của Bộ GD-ĐT vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, đổi mới sáng tạo trong việc dạy và học năm học 2017 - 2018. 
 Ngoài ra, Liên đoàn Lao động TPHCM cũng tặng cờ Đơn vị xuất sắc cho công đoàn trường vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

THANH HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2021: Điểm chuẩn tăng kỷ lục

17 giờ ngày 16-9, tất cả học viện, đại học, trường đại học, cao đẳng sư phạm (gọi tắt là ĐH-CĐ) trên cả nước hoàn tất công bố điểm trúng tuyển (điểm chuẩn) với phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Kết quả điểm chuẩn năm nay xác lập kỷ lục chưa có tiền lệ khi có ngành tăng đến 9 điểm so với năm 2020; có ngành 30 điểm vẫn không đậu.  

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục