Dải lụa qua Tây Nguyên

(SGGPO).- Từ ngày 27 đến 29-6, các tỉnh Tây Nguyên và Bình Phước sẽ làm lễ thông xe 553km đường Hồ Chí Minh (quốc lộ 14) qua địa bàn. Sau gần hai năm thi công trở lại, đường Hồ Chí Minh đã hoàn thành và đẹp như một dải lụa vắt qua Tây Nguyên. Tiến độ thi công con đường này hoàn thành trước 1 năm và tiết kiệm được chi phí xây dựng hơn 2.000 tỷ đồng. PV Báo SGGP Online đã ghi lại một số hình ảnh về con đường Hồ Chí Minh đi qua Tây Nguyên và Bình Phước vừa mới hoàn thành.

Đoạn đường Hồ Chí Minh qua huyện Đắk Song (Đắk Nông) uốn lượn theo núi đồi.

Lưu lượng xe qua lại huyện Bù Đăng (Bình Phước) tăng lên khi đường Hồ Chí Minh thảm nhựa xong.

Đoạn đường Hồ Chí Minh đi qua huyện Đắk Mil (Đắk Nông) đẹp như tranh vẽ.

CÔNG HOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khởi nghiệp trồng nho ở xứ Dừa

Khởi nghiệp trồng nho ở xứ Dừa

Với khoảng 500m2 đất ven biển (xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre), hai chị em Trần Thị Diễm và Trần Thị Thúy đã khởi nghiệp mô hình trồng nho, với 50 gốc nho các loại: nho đỏ, nho xanh và nho hồng ngọc. 

Video

Báo động số ca tử vong do bệnh dại

Hôm nay 28-9, là Ngày Thế giới phòng chống bệnh dại. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc (FAO) khuyến nghị Việt Nam cần đẩy mạnh hợp tác đa ngành hơn nữa nhằm gia tăng sự sẵn có, khả năng tiếp cận và khả năng chi trả vaccine phòng dại cho người và động vật. Theo thông tin từ Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, so với cùng kỳ năm 2019, số ca tử vong do bệnh dại của nước ta đang gia tăng.

Giao lưu trực tuyến