Đêm hội ngộ NSƯT Vũ Linh - nghệ sĩ Tài Linh: Thỏa lòng mong đợi của khán giả

(SGGPO). – Tối 16 – 4, tại rạp hát Thủ Đô, TPHCM đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Đêm NSƯT Vũ Linh hội ngộ nghệ sĩ Tài Linh”. Đây là lần đầu tiên cặp đào – kép ca diễn ăn ý, được nhiều thế hệ khán giả yêu thích: NSƯT Vũ Linh, Tài Linh tái ngộ, sau 7 năm nghệ sĩ Tài Linh tạm vắng bóng trên sàn diễn cải lương thành phố.

Trong đêm hội ngộ này, NSƯT Vũ Linh, nghệ sĩ Tài Linh hợp cùng các nghệ sĩ Thanh Loan, Vân Hà, Hiếu Cảnh… đã trình diễn trích đoạn cải lương “Xử án Bàng Quý Phi” với nhiều cảnh ca diễn đặc sắc, làm thỏa lòng mong đợi của khán giả. Đặc biệt, với nhiều cảnh ca diễn ăn ý, cặp đào kép NSƯT Vũ Linh, nghệ sĩ Tài Linh đã nhận được nhiều tràng vỗ tay tán thưởng của khán giả.

NSƯT Vũ Linh (trái) và nghệ sĩ Tài Linh trong trích đoạn cải lương Xử án Bàng Quý Phi

Trong chương trình còn có sự góp mặt của NSƯT Tấn Giao, nghệ sĩ Chí Linh, Bình Tinh, Hồng Tơ, ca sĩ Ngọc Sơn, Chế Thanh…tham gia trình diễn nhiều trích đoạn cải lương, tân – cổ nhạc, hài kịch. “Đêm NSƯT Vũ Linh hội ngộ nghệ sĩ Tài Linh” đã thu hút khán giả mộ điệu nghệ thuật cải lương đến thưởng thức đông kín rạp hát Thủ Đô.

Nghệ sĩ Chí Linh (trái) và Vân Hà trong đoạn trích cải lương Xử Bá Đao - Từ Hải Thọ

 

Có thể nói, đã từ lâu, rạp hát Thủ Đô mới có một đêm diễn đầy ắp khán giả.

Đỗ Hạnh – Thanh Huyền

Các tin, bài viết khác

Phim

Phim của đạo diễn gốc Việt nhận đề cử Emmy

Giải Emmy lần thứ 42 dành cho hạng mục tin tức và phim tài liệu (News & Documentary Emmy) vừa công bố danh sách đề cử năm nay, trong đó có sự xuất hiện của đạo diễn gốc Việt - Bảo Nguyễn.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Hội họa hướng về cộng đồng

Trong những ngày này, rất nhiều họa sĩ đã chung tay hướng về cộng đồng qua các tác phẩm. Các bức tranh không chỉ có giá trị cao về nghệ thuật mà còn góp phần lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, chia sẻ một phần khó khăn với cộng đồng và lực lượng tuyến đầu.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.