Điện mừng Chủ tịch nước và Thủ tướng Việt Nam

Nhân dịp đồng chí Nguyễn Minh Triết được bầu làm Chủ tịch nước, ngày 30-6, Tổng thống Liên bang Nga V.Putin đã gửi điện chúc mừng. Bức điện của Tổng thống Putin có đoạn viết: Phát triển quan hệ đối tác chiến lược với Việt Nam luôn là một trong những hướng ưu tiên trong chính sách đối ngoại của Nga ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Tôi tin tưởng rằng, chúng ta sẽ có thể tiếp tục phát huy tiềm năng to lớn của quan hệ hợp tác nhiều mặt Nga-Việt Nam, vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì an ninh và ổn định trong khu vực và trên thế giới.

Trước đó, ngày 28-6, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã nhận được điện chúc mừng của Nhật hoàng Akihito nhân dịp đồng chí được Quốc hội bầu làm Chủ tịch nước.

Ngày 28-6, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng nhận được điện mừng của Thủ tướng Nhật Bản Koizumi.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Cuộc gặp cấp cao Việt Nam - Campuchia - Lào

Ngày 26-9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch đảng Nhân dân Campuchia, Thủ tướng Chính phủ Vương quốc Campuchia Samdech Techo Hun Sen và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith đã có cuộc gặp cấp cao Việt Nam - Campuchia - Lào.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP