Điều gì có lợi cho người dân thì làm

(SGGP).- Chiều 22-1, tại buổi lễ mừng thọ cho các cụ trong CLB Thái Phiên (CLB những người già, hưu trí, cán bộ lão thành cách mạng – PV), đồng chí Nguyễn Bá Thanh, Trưởng ban Nội chính Trung ương, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, nói: “Những ngày qua, dư luận cả nước đặc biệt quan tâm đến việc Thanh tra Chính phủ công bố kết luận về những sai phạm trong quản lý, sử dụng đất đai tại Đà Nẵng, gây thất thoát trên 3.400 tỷ đồng. Vấn đề này, UBND TP Đà Nẵng đã có thông báo phản hồi và nêu rõ là kết luận của Thanh tra Chính phủ không đúng, thiếu tính thuyết phục. Trong đó nêu rõ việc làm của Đà Nẵng trong thời gian qua là hoàn toàn đúng với chủ trương, chính sách”.

Đồng chí Nguyễn Bá Thanh còn cho rằng: “Việc giảm 10% tiền sử dụng đất là chủ trương của TP có vận dụng quy định của pháp luật, mang lại hiệu quả thiết thực cho người dân. Cái gì có lợi cho người dân thì làm. Như vậy sao kết luận là sai phạm, gây thất thoát được”.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bá Thanh cho biết, “Việc tôi ra nhận nhiệm vụ mới ở Ban Nội Chính Trung ương thì công việc ở Đà Nẵng vẫn diễn ra bình thường, không có gì quá xáo trộn. Một mình tôi chuyển công tác chứ anh em vẫn còn ở lại hết. Công việc theo kế hoạch, nền nếp cứ thế mà làm”.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Nguyễn Bá Thanh đã gởi lời chúc sức khỏe đến các cụ trong CLB và hứa sẽ tiếp tục làm tốt dù ở bất cứ vị trí, nhiệm vụ công tác nào.  

NG.HÙNG

Các tin, bài viết khác