DKSH công bố báo cáo về dịch vụ Phát triển thị trường lần thứ 6

(SGGPO).- DKSH - nhà cung cấp dịch vụ Phát triển thị trường hàng đầu với trọng điểm tại khu vực châu Á, vừa chính thức công bố và trình bày về ấn bản thứ 6 của Báo cáo Dịch vụ phát triển thị trường. Nghiên cứu mang tên "Một kỷ nguyên mới của sự đa dạng trong các con đường đến thị trường châu Á" cung cấp nhiều thông tin đáng ngạc nhiên về những thay đổi nhanh chóng cũng như thách thức khi mở rộng tại các thị trường châu Á.

Theo báo cáo, châu Á vẫn được xem là động cơ tăng trưởng chính của toàn cầu. Chưa bao giờ, các công ty trong nước và quốc tế muốn mở rộng thị trường ở đây nhiều như trong thời điểm hiện tại. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế dự kiến sẽ ở mức 5,7% cho năm 2016 và 2017, những thị trường mới nổi ở châu Á tiếp tục nằm trong danh sách các nền kinh tế năng động nhất trên thế giới. Sự thu hút của những thị trường này đối với các công ty quốc tế vẫn không thay đổi, thậm chí ngày càng mạnh mẽ hơn. Thêm vào đó, các công ty châu Á địa phương cũng đang cạnh tranh rất mạnh mẽ hơn bao giờ hết ở nhiều thị trường khác nhau.

Hiểu rõ thị trường giúp doanh nghiệp phát triển hiệu quả. Ảnh minh họa: T.L

Kết hợp với các nghiên cứu về ngành hàng tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe, hóa chất đặc biệt và kỹ thuật công nghệ, báo cáo mới của DKSH cung cấp những phân tích và hướng dẫn về những gì nên được suy xét khi xây dựng kế hoạch mở rộng thị trường tại Châu Á. Báo cáo này cũng cung cấp thêm một số cân nhắc sâu sắc để tránh những cạm bẫy nguy hiểm ví dụ như một số môi trường pháp lý cụ thể hoặc biến động tiền tệ.

DKSH là nhà cung cấp dịch vụ Phát triển thị trường, giúp các công ty và thương hiệu phát triển kinh doanh tại các thị trường mới hoặc hiện hữu. DKSH thành lập vào năm 1865, là tập đoàn toàn cầu có trụ sở chính tại Zurich (Thụy Sĩ), với 770 địa điểm kinh doanh tại 36 quốc gia, 740 địa điểm tại châu Á . DKSH đã đạt mức doanh thu 10,1 tỷ Franc Thụy Sĩ vào năm 2015.

HÀ ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Gem Sky World hưởng trọn lợi thế hạ tầng, xứng danh “thành phố sân bay”

Sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế đồng bộ, khu đô thị Gem Sky World 92,2ha tại Long Thành - Đồng Nai đã nhanh chóng tạo ấn tượng trên thị trường bất động sản khu vực vệ tinh TPHCM; nay lại gia tăng giá trị khi hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng loạt, tạo đà cho “thành phố sân bay” cất cánh.  

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

ĐBSCL: Bưởi da xanh hút hàng, tăng giá

Ngày 20-10, ông Đàm Văn Hưng, chủ cơ sở kinh doanh trái cây Hương Miền Tây ở huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre (cơ sở thu mua và xuất khẩu bưởi da xanh lớn nhất ĐBSCL hiện nay) cho biết, sau thời gian sụt giảm thì gần đây bưởi da xanh ở ĐBSCL tăng giá khá mạnh. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế

“Tài khoản như ý - Lộc tài phú quý” cùng VietinBank

Khách hàng sở hữu một tài khoản số đẹp không chỉ để thể hiện phong cách cá nhân, lưu giữ kỷ niệm; mà còn mang ý nghĩa rước tài lộc, may mắn tới các chủ sở hữu tài khoản. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, VietinBank triển khai Chương trình “Tài khoản như ý - Lộc tài phú quý” dành cho các khách hàng muốn sở hữu tài khoản đẹp - độc - lạ cho riêng mình.

Thông tin kinh tế