Đoàn cán bộ, chiến sĩ biên giới, biển đảo giao lưu với thanh niên công nhân

(SGGP).- Trong chương trình đón đoàn cán bộ, chiến sĩ tiêu biểu bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo của Tổ quốc về thăm TPHCM, sáng 15-12, tại Hội Liên hiệp Phụ nữ TP, các thành viên trong đoàn đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với hơn 200 hội viên, cán bộ phụ nữ 24 quận huyện, hội phụ nữ 4 đơn vị lực lượng vũ trang TP.

Các chị em bày tỏ lòng mến yêu với cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Để bày tỏ tình cảm sâu sắc của phụ nữ hậu phương luôn hướng về biển đảo và động viên chiến sĩ an tâm công tác, phụ nữ TP đã trao tặng những món quà là chiếc áo len cùng tình cảm thân thương của mình đến cán bộ, chiến sĩ tiêu biểu.

Phụ nữ TPHCM chào đón đoàn cán bộ, chiến sĩ tiêu biểu

Buổi giao lưu càng thêm xúc động khi chiến sĩ quê tại TPHCM được gặp gỡ ông bà, cha mẹ để bày tỏ tình thương mến. Họ cũng đã nhận được sự động viên lớn từ phía gia đình, Hội Liên hiệp Phụ nữ để tiếp tục cống hiến sức mình bảo vệ biên giới, biển đảo Tổ quốc.

Chiều cùng ngày, 85 thành viên đoàn cán bộ, chiến sĩ tiêu biểu đã đến KCN Hiệp Phước (huyện Nhà Bè) để gặp gỡ, giao lưu cùng thanh niên công nhân đang làm việc tại đây. Buổi giao lưu đã giúp thanh niên công nhân hiểu rõ hơn về những cống hiến của cán bộ, chiến sĩ nơi đầu sóng ngọn gió; giúp công nhân thêm đoàn kết, chung tay góp sức xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM khẩn trương chuẩn bị công tác bầu cử

TPHCM khẩn trương chuẩn bị công tác bầu cử

Năm nay, bắt đầu thực hiện chính quyền đô thị, TPHCM không tổ chức HĐND ở quận, phường. Do đó, cùng với bầu cử ĐBQH, cử tri sẽ bỏ phiếu bầu ĐB HĐND TPHCM, HĐND TP Thủ Đức, HĐND 5 huyện và 63 xã, thị trấn. Trong đó, 5 huyện (có 63 xã, thị trấn) sẽ bầu ĐBQH và bầu đủ ĐB HĐND 3 cấp (cấp thành phố, huyện và xã). Riêng cử tri TP Thủ Đức sẽ bầu ĐBQH, ĐB HĐND TPHCM và HĐND TP Thủ Đức.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Những tấm lòng rộng mở

Tết đến, xuân về, nghĩa tình đồng bào, dân tộc, sự đùm bọc, sẻ chia lan tỏa khắp mọi miền. Tại TPHCM, ngoài chính quyền địa phương, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, nhiều người dân cũng âm thầm chung tay chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn. Họ là những đảng viên, cũng có khi chỉ là người lao động bình thường nhưng tấm lòng luôn rộng mở.

Xây dựng Đảng

Nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đảng viên

Ngày 26-2, Quận ủy quận 10 (TPHCM) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2020. Đến dự hội nghị có Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Giám đốc Công an TPHCM; đồng chí Nguyễn Văn Lưu, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM.

Việt Nam và Thế giới

Đón 390 công dân Việt Nam tại Myanmar về nước

2 chuyến bay đón công dân Việt Nam tại Myanmar về nước vừa cất cánh tại Sân bay Nội Bài sáng 4-3. Các chuyến bay do Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines thực hiện trong bối cảnh bất ổn chính trị tại quốc gia này đang lan rộng. 390 hành khách trên các chuyến bay thuộc diện quy định của Chính phủ, có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, có nhu cầu cấp bách về nước.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cần Thơ có 5 giám đốc sở mới

Ngày 3-3, UBND TP Cần Thơ tổ chức buổi công bố và trao quyết định về việc điều động, bổ nhiệm giám đốc các sở: Thông tin và Truyền thông, Tư pháp, Tài nguyên và Môi trường, Ngoại vụ, Nội vụ.

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP