Đồng Nai: Cháy lớn ở công ty sản xuất bột mì

SGGPO
Một vụ cháy lớn đã xảy ra sáng nay 27-5, tại Công ty TNHH Việt Phúc, huyện Trảng Bom.

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Đến 18 giờ 30 phút chiều, lực lượng Cảnh sát PCC Đồng Nai vẫn tiếp tục dập lửa không để cháy lan rộng ra khu vực liền kề Công ty TNHH Việt Phúc.

Theo thông tin ban đầu khoảng 4 giờ 30 phút sáng cùng ngày, một số bảo vệ và công nhân của Cty TNHH Việt Phúc  nghe nhiều tiếng nổ và mùi khét ở kho chứa bột mì và mì lát, khi phát hiện lửa bốc cháy dữ dội bao trùm cả một khu vực rộng lớn nên báo cho cảnh sát PCCC. 

Nhận tin báo Phòng Cảnh sát PCCC Trảng Bom điều động 4 xe chữa cháy chuyên dụng và hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập tắt đám lửa. Tuy nhiên do diện tích nhà xưởng rộng lớn, bên trong kho chứa có nhiều bột mì và mì lát khô, vật liệu dễ cháy, ngọn lửa ngày càng cháy dữ dội hơn. Lúc này, Cảnh sát PCCC Đồng Nai  điều động thêm 6  xe chữa cháy từ Phòng Cảnh sát PCCC Biên Hòa và Thị xã Long Khánh tham gia chữa cháy.

Đến khoảng 14 giờ chiều cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Tuy nhiên do bên trong kho ngọn lửa vẫn còn đáng cháy âm ỉ, nên lực lựợng PCCC vẫn đang ở hiện trường tiếp tục tìm các biện pháp để dập tắt đám cháy không để cháy lan. Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa thống kê được mức độ thiêt hại. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

DUY THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).