Đồng Nai: Yêu cầu kỷ luật giáo viên có hành vi bạo lực với học sinh

SGGP
Ngày 23-4, Phòng GD-ĐT huyện Định Quán (tỉnh Đồng Nai) cho biết đã yêu cầu Ban Giám hiệu Trường THCS Ngô Thời Nhiệm kỷ luật 2 giáo viên có hành vi không đúng với học sinh.

Trước đó, trong giờ dạy Tin học, thầy giáo P.Q.H. (Trường THCS Ngô Thời Nhiệm) liên tiếp tát vào mặt học sinh nhiều lần.

Cũng tại trường học này, trong giờ dạy bộ môn Sử - Địa, do thiếu kiềm chế, cô giáo N.T.T.H. lấy sách vở của học sinh ném xuống đất. Ngay khi có phản ánh của phụ huynh học sinh về 2 vụ việc trên, Phòng GD-ĐT huyện Định Quán đã chỉ đạo Ban Giám hiệu Trường THCS Ngô Thời Nhiệm và giáo viên đến gia đình học sinh để xin lỗi.

Theo lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Định Quán, trong bất cứ hoàn cảnh nào, giáo viên cũng không được có hành vi bạo lực với học sinh.

Phòng GD-ĐT huyện Định Quán cũng chỉ đạo nhà trường lập hội đồng kỷ luật để có hình thức xử lý kỷ luật 2 giáo viên vi phạm, không để tái diễn các hành vi trái đạo đức.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Tập trung hỗ trợ thí sinh đăng ký xét tuyển

Đến thời điểm này, thí sinh đăng ký xét tuyển và điều chỉnh nguyện vọng (NV) đã hết 2/3 thời gian (kết thúc lúc 17 giờ ngày 20-8). Tuy nhiên, theo thống kê của Bộ GD-ĐT, hiện còn hơn 50% thí sinh chưa thực hiện đăng ký xét tuyển. 

Giáo dục hội nhập

Dễ dàng theo sát việc học tập của con với vnEdu Connect

Công việc hàng ngày bận rộn, thậm chí 9-10 giờ đêm mới về nhà hay thường xuyên phải đi công tác thì phải làm sao để vẫn có thể theo sát việc học của con ở trường? Ứng dụng kết nối Phụ huynh & Nhà trường (App vnEdu Connect) dễ dàng giải tỏa trăn trở đó của rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay.

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />