Asia Pacific College

Đưa kiến thức WTO vào chương trình 2006-2007

Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Hùng và Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Ngọ (từ trái qua) tiếp đoàn doanh nghiệp Đức thăm Asia Pacific College.

Nhằm nâng cao kiến thức của học sinh Trường Asia Pacific Việt Nam ngang tầm với các quốc gia tiên tiến trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, hệ thống Trường Quốc tế Anh ngữ Asia Pacific College đã đưa vào chương trình học năm 2006-2007 những thông tin cần thiết về WTO cho học sinh các lớp từ 9 đến 12 của trường.

Đây là chương trình đào tạo với mục đích chuẩn bị cho học sinh những kiến thức nền tảng, ý thức thương mại toàn cầu hóa, cơ hội và thách thức trong bối cảnh Việt Nam vừa tham gia Tổ chức Thương mại Thế giới WTO.

Theo Thạc sĩ Nguyễn Quốc Hùng, Hiệu trưởng Trường Asia Pacific College, chương trình này không những cung cấp kiến thức, thông tin về các vấn đề tự do thương mại, toàn cầu hóa, mà còn phát triển các kỹ năng thảo luận, phản biện, trình bày ý kiến và tư duy sáng tạo cho học sinh.

Asia Pacific College đã tiên phong đưa chương trình này vào phổ cập tại trường, đồng thời sẵn sàng kết nghĩa các trường khác tại TPHCM có nhu cầu giảng dạy kiến thức nêu trên cho học sinh.

Anh Trinh

Các tin, bài viết khác