DynEd Việt Nam mở chương trình dạy học tiếng Anh đa phương tiện

(SGGPO).- Ngày 27-5, DynEd Việt Nam và Công ty E&T GLOBAL đã tổ chức hội nghị đánh giá việc thực hiện chương trình tiếng Anh đa phương tiện trên địa bàn TPHCM. Đến dự buổi lễ có ông Lê Tiến Thành, Vụ Trưởng Vụ Tiểu học (Bộ Giáo dục - Đào tạo), ông Huỳnh Công Minh, Giám đốc Sở GD-ĐT TPHCM và nhiều cán bộ quản lý giáo dục ở các quận và các trường tiểu học của TP.

Sau 2 năm triển khai dạy và học bằng giáo trình DynEd, đã có 7 trường tiểu học ở TPHCM với gần 5.000 học sinh tiểu học tham gia. DynEd VN còn hỗ trợ 10 phòng máy hiện đại cho các trường này với tổng kinh phí gần 5 tỷ đồng và tổ chức đào tạo, huấn luyện gần 100 giáo viên dạy học tiếng Anh theo phương pháp đa phương tiện.

Tất cả học sinh tiểu học tham gia chương trình tiếng Anh DynEd đều được hỗ trợ giảm 50% học phí (6 USD/tháng/học sinh).

Bà Nguyễn Quỳnh Hoa, phụ trách DynEd VN cho biết, sắp tới, chương trình này sẽ được mở rộng đến nhiều trường tiểu học và trung học cơ sở nhằm tạo môi trường học tiếng Anh tự nhiên, nhanh chóng hiệu quả.

K.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội nghị trực tuyến toàn quốc ngành giáo dục năm 2020

Bộ GD-ĐT: Không để xảy ra những hạn chế, thiếu sót như sách tiếng Việt lớp 1 thời gian qua

Năm học 2020-2021 và những năm tiếp theo, Bộ GD-ĐT sẽ tổ chức triển khai thành công Chương trình giáo dục phổ thông mới. Tổ chức thẩm định, phê duyệt sách giáo khoa và tài liệu giáo dục địa phương theo lộ trình đảm bảo chất lượng, không được để xảy ra những hạn chế, thiếu sót như sách tiếng Việt lớp 1 thời gian qua.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.