FPT được vinh danh Công ty có môi trường công nghệ tốt nhất

Trong khuôn khổ Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam (AI4VN), Tập đoàn FPT được vinh danh Công ty có môi trường công nghệ tốt nhất và có nhiều hoạt động ý nghĩa.
Đại diện FPT (thứ hai từ trái sang) nhận chứng nhận vinh danh Công ty có môi trường công nghệ tốt nhất
Đại diện FPT (thứ hai từ trái sang) nhận chứng nhận vinh danh Công ty có môi trường công nghệ tốt nhất

AI4VN là sự kiện công nghệ thường niên, giúp cộng đồng, doanh nghiệp hiểu hơn về việc ứng dụng công nghệ AI trong cuộc sống và là cầu nối giúp các bộ, ban, ngành và doanh nghiệp bàn về các chính sách, phương pháp hỗ trợ phát triển AI tại Việt Nam.

Để xây dựng môi trường công nghệ tốt, FPT đã đầu tư vào đào tạo, văn phòng làm việc, phát triển văn hóa doanh nghiệp. Tập đoàn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng để xây dựng các tổ hợp, văn phòng làm việc tiện nghi với hệ sinh thái tiện ích phục vụ nhu cầu làm việc, giải trí, học tập và lưu trú cho nhân viên.

Một trong những văn hóa đặc sắc ở FPT là chương trình đào tạo cán bộ cốt cán giúp những tài năng trẻ trau dồi kiến thức, kỹ năng, nâng cao năng lực lãnh đạo và quản lý để sẵn sàng trở thành thế hệ lãnh đạo kế cận.

Tại Việt Nam, FPT tiến hành xây dựng và hoàn thiện bộ khung AI có trách nhiệm, bộ khung này đặt ra những quy ước đảm bảo AI được phát triển và triển khai theo hướng: có lợi cho cộng đồng; tôn trọng các giá trị nhân văn; đáp ứng các tiêu chuẩn đạo đức và pháp lý. Bộ khung này sẽ được ứng dụng trong các dự án về AI với khách hàng của FPT cũng như định hình các quyết định mang tính trách nhiệm của các đội ngũ triển khai, thiết kế các giải pháp AI.

Tin cùng chuyên mục