FPT Retail và SCGate đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm

Công ty cổ phần bán lẻ FPT (FPT Retail), Pharma Foods International (PFI) và Sato Connect Gate (SCGate) đã chính thức ký Biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản.
Công ty cổ phần bán lẻ FPT (FPT Retail), Pharma Foods International (PFI) và Sato Connect Gate (SCGate) ký kết hợp tác
Công ty cổ phần bán lẻ FPT (FPT Retail), Pharma Foods International (PFI) và Sato Connect Gate (SCGate) ký kết hợp tác

Buổi ký kết có sự tham dự đại diện cấp cao từ các đơn vị là bà Noriko Horie - Giám đốc Điều hành Pharma Foods International (Kyoto Nhật Bản), ông Hoàng Trung Kiên, Tổng Giám đốc FPT Retail và ông Đoàn Đức Tiến, Giám đốc SCGate.

Đại diện các đơn vị ký kết hợp tác ảnh 1

Đại diện các đơn vị ký kết hợp tác

Theo khuôn khổ nội dung biên bản ghi nhớ, các đơn vị là PFI, FPT Retail và SCGate sẽ cùng đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Khu công nghiệp Hựu Thạnh (tỉnh Long An).

Dự án này đặt mục tiêu sản xuất ra những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ đạt chất lượng cao, hiệu quả, theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản với giá thành hợp lý khi đến tay người tiêu dùng thông qua chuỗi Nhà thuốc FPT Long Châu trên toàn quốc. Dự kiến sản phẩm sẽ được đưa ra thị trường từ năm 2024.

Ông Hoàng Trung Kiên, Tổng Giám Đốc FPT Retail chia sẻ: “Thời gian qua, chúng tôi đẩy mạnh tốc độ mở rộng chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu trên toàn quốc để mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, và với dự án này, chúng tôi bắt đầu thực hiện hợp tác đầu tư vào nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn cao nhằm đem đến sản phẩm chất lượng quốc tế với giá thành hợp lý dành cho người Việt”.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Tư vấn dinh dưỡng

Áp dụng ngay công thức dinh dưỡng 4-5-1 tạo nên bữa ăn cân bằng

Nhiều người hiện đang lo lắng về vấn đề dinh dưỡng, cụ thể là bữa ăn gia đình làm sao để luôn đa dạng mà đủ chất, hay những lo lắng xoay quanh món này, món kia không an toàn, sợ gây nóng, nổi mụn... Hãy cùng tìm hiểu qua công thức dinh dưỡng 4-5-1 được Bộ Y tế khuyến khích người dân áp dụng vào bữa ăn hàng ngày để có sức khỏe tốt và phòng, chống bệnh tật.