Ga Sài Gòn nhận đăng ký vé tàu tập thể Tết Nhâm Dần

Chiều 4-11, Giám đốc Chi nhánh Vận tải Đường sắt Sài Gòn Đỗ Quang Văn cho biết, đơn vị bắt đầu tổ chức nhận đăng ký mua vé tàu tập thể Tết Nhâm Dần 2022.
Ga Sài Gòn bắt đầu nhận đăng ký mua vé tàu Tết Nhâm Dần. Ảnh: QUỐC HÙNG
Ga Sài Gòn bắt đầu nhận đăng ký mua vé tàu Tết Nhâm Dần. Ảnh: QUỐC HÙNG

Theo đó, ưu tiên các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang nhân dân, trường đại học, cao đẳng, khu công nghiệp, khu chế xuất, các tổ chức xã hội và hành khách bảo lưu tiền vé trong năm 2021. 

Các tổ chức có nhu cầu mua vé tập thể liên hệ các nhà ga, các trạm vận tải để đăng ký. Khi làm thủ tục, hành khách mang theo giấy giới thiệu, danh sách mua vé và bảng tổng hợp lượt đi, lượt về theo mẫu, chứng từ bảo lưu (đối với hành khách bảo lưu tiền vé trong năm 2021).

Theo Chi nhánh Vận tải Đường sắt Sài Gòn, từ nay đến ngày 15-11 sẽ ưu tiên bán vé theo danh sách đăng ký mua vé tàu tết tập thể và khách đã bảo lưu tiền vé trong năm 2021. Dự kiến, từ ngày 15-11, công ty sẽ mở bán vé tàu tết đại trà qua mạng, nhà ga, đại lý…

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Sự kiện & Bình luận

Tài chính bền vững cho bóng đá

Thay vì trông đợi vào túi tiền và các khoản chi khá mơ hồ từ các doanh nghiệp sở hữu, các CLB cần tập trung khai thác nguồn tiền tài trợ và bản quyền. Đây là căn cơ, là nền tảng tồn tại của bóng đá chuyên nghiệp.