Game thủ Việt Nam tham gia World Cyber Game châu Á và thế giới 2007

Sau hai tuần khởi tranh, World Cyber Game (WCG) 2007 tại Việt Nam do Công ty điện tử Samsung Vina và Đài truyền hình KTS VTC tổ chức đã chính thức kết thúc sáng nay với giải nhất môn Game Fifa thuộc về Trần Đình Luân, môn Game WarCraft3 thuộc về Lê Quốc Dũng; Game StarCraft thuộc về Lê Thanh Hà (ảnh). Với kết quả này, các game thủ trên sẽ tiếp tục tham dự WCG Châu Á 2007 tại Singapore vào đầu tháng 8 và WCG thế giới  2007 tại  Seattle (Mỹ) ngay sau đó. Theo như đánh giá của Ban tổ chức thì các game thủ tại cuộc thi chung kết WCG năm nay đã thể hiện một lối chơi tiến bộ vượt bậc về kỹ thuật và chiến thuật. Ngoài 3 môn thi đấu truyền thống, điểm mới của WCG 2007 năm nay còn có thêm môn game Dota – game đấu đồng đội với 80 đội và 400 game thủ.

Những năm gần đây WCG đã trở thành một lễ hội game vi tính lớn được nhiều quốc gia hưởng ứng, riêng tại Việt Nam giải WCG năm nay có số game thủ tham gia lên đến 1.500, tăng gấp đôi so với năm ngoái. Để biết thêm chi tiết về cuộc thi xin truy cập website vn.worldcybergarmes.com hoặc www.samsung.com.vn.

MINH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau gần một ngày đêm càn quét dọc miền Trung,  bão số 9 đã tàn phá nặng nề các công trình, nhà cửa, tài sản của người dân. Chưa có cơn bão nào mạnh, tàn phá trên diện rộng như bão số 9 năm nay. 

Bút Sài Gòn

San sẻ với miền Trung

- Lại có cơn bão lớn đổ vô khúc ruột miền Trung. Cả các trung tâm dự báo khí tượng đến chuyên gia phân tích khí tượng độc lập đều có chung nhận định: bão sẽ rất mạnh. Vùng biển bão quét qua có nhiệt độ cao, hơi nước nhiều nên sẽ làm tăng sức tàn phá. Giờ chỉ mong đồng bào mình chống chọi bình an.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn