Gần 100 công trình thực hiện văn minh, tiết kiệm trong ngành điện

(SGGP).- Theo Đoàn TNCS Tổng Công ty Điện lực TPHCM, thực hiện chủ trương về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, các cơ sở Đoàn trong tổng công ty đã triển khai gần 100 công trình, phần việc chăm sóc, phục vụ khách hàng.

ĐVTN Công ty Điện lực Tân Bình cải tạo thiết bị điện cho một hộ dân nghèo ở phường 10 quận Tân Bình.

Trong đó, chương trình “Nguồn sáng an toàn – văn minh – tiết kiệm”, “Nụ cười điện lực”, “Văn minh trong giao tiếp”… được hàng trăm đoàn viên thanh niên hưởng ứng tham gia, góp phần nâng cao hình ảnh và uy tín của ngành điện đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tăng.

Nổi bật là công trình cải tạo, lắp đặt miễn phí các thiết bị điện trong sinh hoạt cho 250 hộ nghèo tại một số khu dân cư có nguy cơ mất an toàn điện và cháy nổ cao. Qua đó, góp phần cùng xã hội chăm lo đến đời sống người dân nghèo và tạo bộ mặt mỹ quan đô thị.

Tin, ảnh: H. NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

“UBND quận 8, Ban quản lý chợ chú ý tăng cường nhắc nhở bà con, người lao động cẩn thận, đảm bảo an toàn cho chính bản thân, cho mọi người để cùng chung tay với TPHCM thực hiện “mục tiêu kép”, đẩy lùi dịch Covid-19, đưa thành phố sớm trở lại trạng thái bình thường”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức nhắc nhở tại buổi kiểm tra đột xuất Chợ đầu mối Bình Điền, vào rạng sáng 18-6.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn