Gấu Ted 2

Sau thành công từ phần 1, bộ phim tâm lý, hài của Mỹ với tên Ted 2 tiếp tục ra mắt công chúng và được kỳ vọng như một làn gió mới, mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái.
Gấu Ted 2

Sau thành công từ phần 1, bộ phim tâm lý, hài của Mỹ với tên Ted 2 tiếp tục ra mắt công chúng và được kỳ vọng như một làn gió mới, mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái.

Ngày 24-6, tác phẩm điện ảnh này vừa chính thức công chiếu tại New York với sự tham gia của dàn diễn viên trong phim gồm Jessica Barth, Amanda Seyfried, Morgan Freeman...

Câu chuyện của Ted 2 xoay quanh chú gấu Ted, nhưng trái với hình ảnh gấu bông Teddy hiền lành, thân thuộc bên các em nhỏ, nhân vật này trong phim được xây dựng với những hành vi hài hước. Xuyên suốt 108 phút trên màn ảnh, khán giả như được phiêu lưu với những tràng cười cùng Ted và những người bạn.

Gấu Ted 2 ảnh 1

Trong phần phim mới nhất này, chú gấu (Seth MacFarlane lồng tiếng) tiếp tục hành trình cùng John (Mark Wahlberg) tìm tới luật sư Samantha Leslie Jackson (Amanda Seyfried) đấu tranh cho quyền công dân của mình, để được công nhận là một con người. Ted làm điều này vì muốn kết hôn và sinh con cùng bạn gái Tami – Lynn (Jessica Barth). Ngoài nội dung hài hước, Ted 2 còn mang thông điệp muốn tìm lại sự công bằng với những người sinh ra đã khác biệt trong xã hội. “Họ từ chối anh những quyền lợi mà người khác đang được hưởng chỉ vì anh khác biệt”.

Trở lại màn ảnh lần này, Seth MacFarlane tiếp tục giữ cương vị biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên lồng tiếng. Hợp tác sản xuất bộ phim là Scott Stuber từ Công ty Bluegrass Films cùng Jason Clarke và John Jacobs.

Trước khi đến rạp chiếu để thưởng thức Ted 2 từ ngày 17-7-2015, khán giả có thể xem trailer chính thức đầu tiên của bộ phim tại: https://www.youtube.com/watch?v=L7DnDnsU72c&feature=youtu.be

L.A.