Fast & Furious

Fast & Furious

Có thể nói Fast & Furious là loạt phim về đề tài hành động, đua xe thành công nhất của Hollywood từ trước đến nay. Trong suốt hơn một thập kỷ qua, loạt phim với 6 phần mang lại doanh thu gần 2,4 tỷ USD toàn cầu và là thương hiệu lớn nhất đến từ hãng Universal. Không những là bệ phóng cho các ngôi sao hạng A như Vin Diesel, Paul Walker… và càng lúc càng thu hút nhiều ngôi sao hành động hàng đầu khác như Jason Statham, Dwayne Johnson, bộ phim là nơi các tín đồ tốc độ được thỏa mãn với dàn siêu xe khủng được độ riêng cho những tính năng vượt trội.

Người đứng sau thành công của dàn siêu xe Fast & Furious suốt hơn một thập kỷ qua - Dennis McCarthy bật mí: "Tất cả các mẫu xe đều được thiết kế riêng, với cùng một loại động cơ 500 mã lực và phải mất 2 tuần để lắp ráp và hoàn thiện một chiếc. Không chỉ đơn thuần cung cấp hiệu năng dồi dào, việc sử dụng chung loại động cơ khiến việc sửa chữa xe ngay tại hiện trường trở nên thuận tiện hơn nhiều, nhất là khi bạn đang quay một bộ phim hành động với những màn rượt đuổi, cháy nổ liên tục".

Phần mới nhất Fast & Furious 7 - bộ phim mà cả ê kíp trong "gia đình" Fast & Furious làm với tất cả tâm huyết, sự đầu tư và tình yêu dành cho Paul Walker - hứa hẹn sẽ ấn tượng hơn tất cả các phần phim trước. Ðặc biệt, ngoài phiên bản 2D như truyền thống, Fast & Furious 7 sẽ ra rạp với phiên bản 3D và 4DX!

Phim dự kiến ra mắt tại Việt Nam vào ngày 3-4.

Tin cùng chuyên mục