Thành sao ngay từ khi chào đời

Thành sao ngay từ khi chào đời

Em bé Hoàng gia Anh vừa mới ra đời đã “hot”, được thế giới chào đón nồng nhiệt. Hoàng tử William và nữ công tước Kate Middleton đã chính thức đăng ký khai sinh cho con gái vào chiều 5-5, trước sự chứng kiến ​​của ủy viên tư pháp Văn phòng đăng ký Westminster, Us Weekly cho biết.

Giấy khai sinh được công bố cho thấy thông tin về công chúa bé: tên đầy đủ là Công chúa Charlotte Elizabeth Diana của xứ Cambridge, sinh ngày 2-5-2015 tại Bệnh viện St. Mary, đường Praed ở Westminster, cha là William Arthur Philip Louis, công tước xứ Cambridge, 33 tuổi, Hoàng tử Vương quốc Anh, mẹ là Catherine Elizabeth, nữ công tước xứ Cambridge, 33 tuổi. Ủy viên tư pháp Alison Cathcart, người đã đăng ký khai sinh cho Hoàng tử George, đã đến điện Kensington Palace để William và Kate điền vào các mẫu đơn.

Thành sao ngay từ khi chào đời ảnh 1
Thành sao ngay từ khi chào đời ảnh 2

Công chúa Charlotte Elizabeth Diana cùng cha mẹ xuất viện ngày 2-5-2015. Ảnh: AP

Chính thức trở thành công chúa, là người thứ năm trong hàng nối ngôi, bé Charlotte đã tiếp vị khách quan trọng nhất ngay trong chiều 5-5: Nữ hoàng Elizabeth đến thăm cháu gái mới chào đời. Nữ hoàng, 89 tuổi, người cai trị Vương quốc Anh lâu năm, đã được vinh danh trong tên đầy đủ của em bé hoàng gia, cùng tên Thái tử Charles và cố Công nương Diana, thành tên đầy đủ của công chúa bé là Charlotte Elizabeth Diana.

K.Vy