MINIONS

MINIONS là bộ phim về câu chuyện về các minion với xuất phát điểm là những sinh vật đơn bào màu vàng từ buổi bình minh của nhân loại.
MINIONS

MINIONS là bộ phim về câu chuyện về các minion với xuất phát điểm là những sinh vật đơn bào màu vàng từ buổi bình minh của nhân loại.

Trong quá trình tiến hóa qua các thời đại, minion luôn trung thành với những thủ lĩnh mà chúng ngưỡng mộ. Dù vậy, theo thời gian lần lượt những vị thủ lĩnh này dần biến mất vì nhiều lý do mà trong đó nguyên nhân xuất phát từ những sự cố do chính minion gây ra. Việc chẳng còn ai đứng đầu khiến chúng rất phiền muộn và mất đi lý tưởng sống. Và rồi vì sự tồn vong của minion, bộ ba minion Kevin, Stuart và Bob liều lĩnh lên đường khám phá thế giới, quyết tìm chủ nhân mới. Theo đó, cuộc gặp với Scarlet Overkill được xem là bước ngoặt lớn đối với những sinh vật màu vàng ngộ nghĩnh và hài hước này.

MINIONS ảnh 1

MINIONS được đạo diễn bởi Pierre Coffin và Kyle Balda với kịch bản của Brian Lynch. Âm nhạc trong phim là các ca khúc nổi tiếng từ thập niên 1960 và vẫn được ưa chuộng trong nền văn hóa thời nay. Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar, Sandra Bullock đảm nhiệm vai trò lồng tiếng cho nhân vật Scarlet Overkill. Tại Việt Nam, trong phiên bản lồng tiếng Việt, vai nữ trùm sò này do diễn viên Lê Khánh thể hiện.

Trước ngày công chiếu MINIONS 1 tháng, Illumination Entertainment và Universal Pictures đã hé lộ trích đoạn phim đầu tiên (www.youtube.com/watch?v=0pBivQy20GQ&feature=youtu.be) với những chi tiết kể về hành trình của Kevin, Bob và Stuart trên đường tới Orlando tham dự Villain Con - Hội nghị Trùm Sò. Mục đích chính là tìm ra thủ lĩnh cho tất cả các minion.

MINIONS chính thức ra rạp từ ngày 10-7-2015 với các định dạng 2D, 3D, 4DX, phiên bản phụ đề và lồng tiếng Việt.

L.A.