Vụ giết hại 3 mạng người ở quận 4

Gia đình nạn nhân yêu cầu phục hồi điều tra vụ án

Sáng nay 12-1, bà Huỳnh Thị Kim Ren (SN 1944), ngụ tại 368/37/49A Tôn Đản và bà Nguyễn Thị Út (SN 1928), tạm trú tại số 3 đường Khánh Hội, phường 4 (Q.4) – là gia đình của các nạn nhân Nguyễn Văn Cao, Trần Văn Tốt và Nguyễn Thị Minh Nguyệt bị tên Phạm Trung Thành sát hại ngày 10-5-2004, đã chính thức gửi đơn khiếu nại đến các cơ quan chức năng yêu cầu phục hồi điều tra và đưa kẻ sát nhân đi tái giám định pháp y tâm thần ở cấp cao hơn. (SGGP 12giờ ngày 25, 26 và 27-12-2006).

Gia đình các nạn nhân cho biết, từ ngày vụ án xảy ra đến nay chưa được cơ quan nào tống đạt các thông báo, quyết định và hồ sơ liên quan của vụ án. Các gia đình này đã mang đơn “gõ cửa” khắp nơi, nhưng đều nhận được câu trả lời: “Không biết”, hoặc “Chờ vụ án đưa ra xét xử”… Theo dõi các bài báo đăng trên SGGP 12giờ, gia đình bà mới biết tên Phạm Trung Thành đã được trả tự do và đang làm thủ tục đi hợp tác lao động nước ngoài.

P.H.N.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (nay là Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Bà Rịa - Vũng Tàu). Ảnh: NÔNG NGÂN

Chậm xử lý sai phạm tại Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Ông Hà Văn Thanh, nguyên Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng (YTDP) tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đã nhiều lần sai phạm về tài chính và đã bị cơ quan chức năng kết luận cụ thể. Thế nhưng, không chỉ không bị xử lý kỷ luật rốt ráo, ông Thanh còn được tái bổ nhiệm khiến người dân rất bức xúc.

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

An ninh - trật tự

Vụ án