Giải thưởng Tuổi Trẻ Start-Up Award lần 4

Ban tổ chức giải thưởng Tuổi Trẻ Start-Up Award lần 4 hiện vẫn đang tìm kiếm, lựa chọn, giới thiệu các câu chuyện start-up, lập hội đồng thẩm định chọn ra các gương mặt, hoặc dự án khởi nghiệp xuất sắc nhất để tôn vinh, trao giải thưởng hỗ trợ.

Tuổi Trẻ Start-Up Award do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM phối hợp Báo Tuổi Trẻ tổ chức. Các tiêu chí được ưu tiên chọn lựa giới thiệu: những start-up ứng dụng công nghệ mới để nâng cao sức cạnh tranh; những start-up có sáng tạo, đóng góp nhiều cho cộng đồng; những start-up có giải pháp, mô hình kinh doanh hướng tới sự phát triển bền vững. Ban tổ chức sẽ chọn các start-up tiêu biểu để hỗ trợ một khoản kinh phí với sự đồng hành của các đơn vị. Trong đó, tiếp tục có một suất hỗ trợ đặc biệt dành cho start-up được Hội đồng thẩm định bình chọn, trị giá 100 triệu đồng.

Các start-up, nhóm bạn trẻ có ý tưởng khởi nghiệp hay, tính thực tế cao, ứng dụng công nghệ, tạo lợi thế cạnh tranh, vận dụng AI, có tính bền vững, đóng góp cho cộng đồng, giải pháp xanh, hướng đến môi trường... có thể gửi bài viết tự giới thiệu về địa chỉ email: tuoitrestartupaward@tuoitre.com.vn. Sơ khảo vòng 1, 2 diễn ra từ 24-3 đến 10-4, tổng kết vào 26-4. Các câu chuyện khởi nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều quỹ đầu tư cũng như được quảng bá đến công chúng.

Tin cùng chuyên mục