Giải Trần Hữu Trang 2011: 60 thí sinh vào bán kết

(SGGP).- Sau hơn 10 ngày diễn ra, vòng sơ tuyển giải thưởng Trần Hữu Trang lần thứ 11-2011 vừa kết thúc. Tác giả Lê Duy Hạnh, Chủ tịch Hội Sân khấu TPHCM cho biết, có 60 thí sinh được chọn vào dự tranh vòng bán kết, dự kiến diễn ra vào đầu tháng 12-2011 tại TP Cần Thơ và Hậu Giang.

4 thí sinh từng đoạt giải thưởng cuộc thi Chuông vàng vọng cổ được đặc cách tranh tài là Võ Minh Lâm, Nguyễn Ngọc Đợi, Nguyễn Văn Mẹo (giải diễn viên triển vọng) và Phùng Ngọc Bảy (giải diễn viên xuất sắc).  

Đ.Ha.

Các tin, bài viết khác

Phim

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Mỹ thuật

Hội họa không giãn cách

Nhiều hoạt động văn hóa - nghệ thuật và giải trí phải tạm gián đoạn do dịch bệnh. Nhưng với hội họa, việc giãn cách xã hội không phải là một cản trở. Sức hút từ những hội nhóm mua bán tranh và chia sẻ kiến thức mỹ thuật online càng phát huy hiệu quả trong việc kết nối cung - cầu.

Sách và cuộc sống

Lắng nghe thiên nhiên từ “Khúc hát của cây”

Sau Mùa xuân vắng lặng, Đời sống bí ẩn của cây, Niên lịch miền gió cát, Người trồng rừng…, mới đây Phương Nam Book vừa liên kết với NXB Thế giới ra mắt tác phẩm tiếp theo nằm trong tủ sách về đề tài môi trường. Đó là Khúc hát của cây của tác giả David George Haskell, do NY dịch.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên