Giao lưu trực tuyến về luật đất đai và tài nguyên môi trường

Ngày 27-6-2008 sắp tới, Sở Tài nguyên-Môi trường TPHCM sẽ tổ chức giao lưu trực tuyến trên mạng internet với người dân và doanh nghiệp về những vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, tài nguyên nước, khoáng sản và môi trường. Các bạn có thể gửi câu hỏi đến Sở Tài nguyên-Môi trường TPHCM theo địa chỉ http://www.tphcm.monre.gov.vn hoặc www.moitruongsggp@yahoo.com của Báo Sài Gòn Giải Phóng, để được giải đáp.

Buổi giao lưu này nằm trong chương trình giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp của Bộ Tài nguyên-Môi trường nhằm giúp bộ phát hiện những vướng mắc, bất cập trong hệ thống pháp luật về đất đai và quản lý tài nguyên, môi trường, nhằm có những điều chỉnh hợp lý.

NG.KH

Các tin, bài viết khác

Video

Điểm tin SGGP Online ngày 23-1-2021

Đại tá Nguyễn Hoàng Thắng giữ chức vụ Trưởng Công an TP Thủ Đức; Công an TPHCM cảnh báo người dân trước cuộc gọi của người lạ xưng là công an, tòa án, viện kiểm sát; Đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội mở cửa cho người dân tham quan; Quất Tứ Liên chín sớm đón tết; Khám phá vườn bonsai mọc ngược giữa phố… là những nội dung đáng chú ý có trong Điểm tin SGGP Online ngày 23-1-2021.

Ảnh

Chống chọi với giá rét

Sau dịch Covid-19, bão lũ, sạt lở là những đợt rét đậm, rét hại kéo dài ở miền Bắc và Bắc miền Trung vào mấy ngày gần tết, càng khiến cuộc sống của người dân thêm khó khăn.