Giúp 100 đồng bào dân tộc thiểu số ở Bình Thuận được mổ mắt

Ngày 29-1, bà Lê Thị Vân - Chi hội trưởng Chi hội Thiện Nhân (thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM) đã trao 50 triệu đồng đến đại diện Trung tâm Mắt tỉnh Bình Thuận.

Được biết, số tiền này do Công ty cổ phần Xe máy Hoa Lâm Kimco tài trợ để phẫu thuật đục thủy tinh thể 100 bệnh nhân nghèo là đồng bào dân tộc K’Ho, Chăm… ở huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận.

Chương trình mổ mắt này sẽ được triển khai từ nay đến trước Tết Đinh Hợi 2007, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tánh Linh và do các bác sĩ của Trung tâm Mắt tỉnh Bình Thuận đảm nhiệm (ảnh).

T.Đ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Giảm chi phí trọn gói đưa công dân Việt Nam về nước

Ngày 27-11, Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) cho biết, đến thời điểm này, hành khách từ Seoul về nước phải trả mức giá trọn gói khoảng 30-31 triệu đồng, gồm giá vé máy bay, chi phí 14 đêm khách sạn 3-4 sao... Tổng chi phí cao là do cách ly tại các khách sạn 3-4 sao.

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: