Hà Nội: 2 học sinh tiểu học mất tích sau giờ tan trường

(SGGPO).- Chiều 4-5-2012, hai học sinh lớp 2 trường tiểu học Kim Đồng, Giảng Võ, Hà Nội là Nguyễn Ngọc Bích và Phương Nhi đã mất tích sau giờ tan học.

Ngoc Bich

Anh Nguyễn Văn Thế, bố của cháu Nguyễn Ngọc Bích cho biết, thông thường, hai em sau giờ tan lớp chơi ở sân trường đợi bố mẹ đến đón, tuy nhiên khi gia đình đến đón đã không thấy hai em.

Gia đình, họ hàng và bạn bè đã tìm kiếm toàn bộ khu vực Giảng Võ những hoàn toàn không có tin tức gì. Ngay sau đó, gia đình đã báo cho cơ quan công an phường sở tại vào cuộc tìm kiếm.

Theo cơ quan công an, đến sáng nay, 5-5, vẫn chưa xác minh được tung tích của 2 cháu.

Phương Nhi

Phía gia đình cho biết, hai em Nguyễn Ngọc Bích và Phương Nhi  đều là học sinh ngoan, học giỏi của trường Kim Đồng.


 

 

 

 

NAM PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Hà Tĩnh: Khởi tố thêm 13 bị can trong đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“

Liên quan đến đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố thêm 13 bị can về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các bị can này có quê quán ở tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, TP Hà Nội.