Hà Tĩnh: Đi tắm biển, một cháu bé bị đuối nước tử vong

SGGPO

Sáng 18-6, ông Nguyễn Kiên Quyết, Chủ tịch UBND xã Kỳ Phú (huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ tai nạn đuối nước khi đi tắm biển khiến 1 cháu bé bị tử vong; 3 cháu bé khác trong tình trạng bị nước cuốn ra xa nhưng may mắn được đưa vào bờ an toàn.

Ông Nguyễn Kiên Quyết cho biết, vào khoảng 18 giờ ngày 17-6, cháu L.C.H. (6 tuổi, trú tại tỉnh Thừa Thiên - Huế) cùng anh và một số người khác đi xuống tắm biển ở địa bàn thôn Phú Hải, xã Kỳ Phú.

Líc tắm biển, người anh không thấy cháu L.C.H. ở đâu nên hô hoán mọi người tìm kiếm nhưng vẫn không thấy. Người dân sau đó đã dùng lưới kéo tìm kiếm quanh khu vực, đến khoảng 18 giờ 30 cùng ngày thì phát hiện được thi thể cháu L.C.H. cách bờ khoảng 5-10m.

Bố mẹ của cháu L.C.H. sinh sống ở tỉnh Thừa Thiên - Huế, mẹ quê gốc ở thôn Phú Hải, xã Kỳ Phú. Trước khi bị nạn, cháu L.C.H. được người thân đưa về quê Kỳ Phú, rồi cùng người anh dẫn đi chơi và tắm biển, sau đó không may bị tai nạn đuối nước.

Theo ông Nguyễn Kiên Quyết, cùng thời điểm cháu L.C.H. bị tai nạn đuối nước, cũng có 3 cháu nhỏ khác đang tắm biển ở gần đó bị rơi vào dòng nước xoáy và bị nước đẩy ra xa, rất may người dân phát hiện, hô hoán và kịp thời đưa được cả 3 cháu nhỏ vào bờ an toàn.

 

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghệ An nỗ lực khắc phục lũ quét tại huyện rẻo cao Kỳ Sơn

Nghệ An nỗ lực khắc phục lũ quét tại huyện rẻo cao Kỳ Sơn

Sáng ngày 3-10, mưa trên địa bàn huyện rẻo cao Kỳ Sơn (Nghệ An) đã ngớt, nước đã rút. Suốt từ đêm qua đến sáng nay, các lực lượng của tỉnh Nghệ An và huyện Kỳ Sơn đã nỗ lực không ngừng nghỉ để khắc phục hậu quả lũ quét.

Bút Sài Gòn

Lành mạnh hơn

- Mới có ít bữa thị trường chứng khoán xứ mình áp dụng chu kỳ thanh toán T+2, chợ cổ phiếu cứ đi xuống. Có phải T+2 là nguyên nhân tạo ra tình trạng rớt giá liên tục?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn