Hà Tĩnh: Thầy giáo hiếp dâm học sinh lớp 4 lãnh 15 năm tù giam

Hà Tĩnh: Thầy giáo hiếp dâm học sinh lớp 4 lãnh 15 năm tù giam

(SGGPO).- Ngày 18-3, Toà án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã tuyên phạt 15 năm tù giam đối với Phạm Văn Vân, SN 1981, trú tại thôn Tân Duệ, xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh (Phạm Văn Vân là giáo viên chủ nhiệm lớp 4A, Trường Tiểu học Kỳ Sơn, xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) về tội “hiếp dâm trẻ em”. Ngoài ra, Tòa còn buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình bị hại số tiền hơn 44 triệu đồng.

Hà Tĩnh: Thầy giáo hiếp dâm học sinh lớp 4 lãnh 15 năm tù giam ảnh 1

Bị cáo Vân được áp giải về trại giam

Như Báo SGGP số ra ngày 3-10-2009 đã thông tin, khoảng 9 giờ sáng ngày 2-10-2009, sau khi dạy xong tiết học thứ nhất, Phạm Văn Vân bảo cháu Lê Thị Như Q. SN 2000, là học sinh lớp 4A, trú tại thôn 2, xã Kỳ Sơn, Kỳ Anh về phòng nội trú của mình lấy quyển giáo án để trên giá sách. Khoảng 15 phút sau đó Vân từ lớp học đi thẳng về phòng rồi lấy thước dây bảo với cháu Q. là lấy số đo để may cho cháu Q. một bộ quần áo mới nhân dịp trung thu. Sau đó, Vân bất ngờ bế xốc cháu Q. lên giường bịt miệng, lột hết quần áo và thực hiện hành vi đồi bại.

Ngay khi đã thoả mãn dục tính, để ép cháu Q. không khai, Phạm Văn Vân đã lấy 2.000 đồng đưa cho cháu Q. và bảo tuyệt đối không được nói với ai, nếu không sẽ bị đuổi học...

DƯƠNG QUANG

>> Hà Tĩnh: Bắt 1 giáo viên hiếp dâm học sinh

Tin cùng chuyên mục