Hai tàu du lịch quốc tế cùng lúc cập cảng Chân Mây

(SGGPO). - Sáng nay 4-3, cảng Chân Mây (Thừa Thiên – Huế) liên tiếp đón tàu du lịch Celebrity Millennium chở 2.150 du khách và 950 thuỷ thủ đoàn và tàu du lịch Europa 2 chở hơn 1.500 du khách và 370 thuyền viên.

Đây là 2 tàu du lịch biển cao cấp hàng đầu thế giới với nhiều tiện nghi hiện đại, được ví như khu du lịch nghỉ dưỡng di động, sang trọng trên biển. Sau khi hai tàu du lịch quốc tế cập cảng Chân Mây, du khách được các đơn vị du lịch tại Huế, Đà Nẵng đưa đi tham quan các di tích, danh thắng và thưởng thức các dịch vụ ẩm thực, mua sắm tại Huế, Đà Nẵng, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. 

Tàu du lịch Celebrity Millennium đưa 2.150 du khách và 950 thuỷ thủ đoàn cập cảng Chân Mây vào sáng 4-3.

Công ty cổ phần Cảng Chân Mây cho biết, trong 2 tháng đầu năm 2016, cảng Chân Mây đã đón 7 chuyến tàu du lịch biển đến cập cảng đã đưa hơn 10.000 du khách quốc tế và thuỷ thủ đoàn đến tham quan các danh lam thắng cảnh miền Trung. Trong tháng 3 này, cảng Chân Mây dự kiến sẽ đón thêm 4 chuyến tàu du lịch biển khác, đưa khoảng 4.500 du khách quốc tế và khoảng 2.000 thuỷ thủ đoàn đến và đi tham quan các danh lam thắng cảnh ở Huế và các tỉnh miền trung Việt Nam.

        VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất