Hapro đón chào APEC

Năm 2006, Tổng Công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) nhận được giải thưởng Doanh nghiệp xuất khẩu xuất sắc. Tổng kim ngạch xuất khẩu 9 tháng đầu năm 2006 đạt 70 triệu USD, cao hơn 24% kim ngạch cả năm 2005.

Các mặt hàng xuất khẩu chủ lực là thủ công mỹ nghệ, trang trí nội ngoại thất, đồ dùng gia đình, hàng nông thổ sản, hàng thực phẩm chế biến, dệt may… Đến nay, Hapro đã tạo dựng được mạng lưới thị trường rộng lớn trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trong đó, thị trường chính là các nước thành viên thuộc khối APEC, nhất là các thị trường truyền thống Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Nhật Bản… Để chào đón Hội nghị cấp cao APEC 2006 diễn ra từ ngày 12 đến 19-11 tại Hà Nội, Hapro đã không ngừng đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, xúc tiến thương mại, khai thác mở rộng thị trường.

Bên cạnh đó còn có các hoạt động giới thiệu, tuyên truyền và đào tạo cán bộ phục vụ cho sự kiện quốc tế có liên quan trực tiếp đến Hapro. Hapro xác định Hội nghị cấp cao APEC lần này là một sự kiện quan trọng, một cơ hội hết sức thuận lợi cho các doanh nghiệp Việt Nam nói chung, Hapro nói riêng có điều kiện tiếp xúc trực tiếp, tham gia một diễn đàn kinh tế có uy tín quốc tế.

THÚY QUỲNH

Các tin, bài viết khác