Heo con Sagrifood 3 máu chất lượng cao

Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn – Sagrifood được biết là đơn vị chuyên cung cấp heo con giống 3 máu chất lượng cao cùng với mức giá hợp lý từ các trại chăn nuôi như: XN Chăn nuôi heo Đồng Hiệp, XN Chăn nuôi heo giống Cấp I, XN Chăn nuôi heo Phước Long và XN Chăn nuôi heo Đồng Hiệp II.


Đây là 4 xí nghiệp trực thuộc có từ trước 1975, nhiệm vụ chính của 4 xí nghiệp trên là nhập con giống thuần chất lượng cao từ các nước Anh, Bỉ, Pháp, Mỹ về nuôi dưỡng và lai tạo ra những dòng sinh sản, sinh trưởng tốt, cho năng suất cao và ổn định, có tính thích nghi tốt với điều kiện chăn nuôi tại Việt Nam, hàng năm cung cấp ra thị trường hơn 52.000 con heo giống và tỷ lệ nuôi sống đến khi xuất chuồng đạt trên 99% góp phần đem lại cho nhà chăn nuôi hiệu quả kinh tế cao.

Đặc tính heo con giống 3 máu của Sagrifood: Dễ nuôi, ít bệnh, khỏe mạnh, chuyển hóa thức ăn tốt, tăng trọng nhanh. Sagrifood còn cam kết heo con giống được tiêm ngừa đầy đủ các loại vaccine cần thiết và phù hợp với quy định của ngành thú y trước khi xuất chuồng.

Heo con Sagrifood 3 máu chất lượng cao ảnh 1

Với mong muốn trở thành nhà cung cấp heo con giống hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh, thành ngoài việc cung cấp heo con giống 3 máu đạt chuẩn chất lượng, Sagrifood còn hỗ trợ nhà chăn nuôi các dịch vụ chăm sóc như: Tư vấn thực hiện các biện pháp an toàn sinh học, kỹ thuật chăn nuôi như: cách nuôi dưỡng, quản lý và chăm sóc đàn, quy trình phòng và kiểm soát dịch bệnh…

Nhà chăn nuôi có nhu cầu về con giống và giá bán tốt xin vui lòng liên hệ:

Xí nghiệp heo giống cấp 1 -  ĐT: 0913 878832 (chị Phú)

Địa chỉ: Thôn Suối Tứ, xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận

Xí nghiệp chăn nuôi heo Đồng Hiệp-  ĐT: 0168 3210841 (Anh Bình)

Địa chỉ: Số 27 đường Phạm Văn Cội,  ấp 3, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi. TPHCM

Xí nghiệp chăn nuôi heo Phước Long - ĐT: 0985 154321 (Anh Tấn)

Địa chỉ: số 44, đường 494, ấp 3, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, TPHCM

Xí nghiệp chăn nuôi heo Phước Long - ĐT: 0977 651350 (Anh Tùng)

Địa chỉ: Thôn 4 , Xã Kiến Thành, Huyện Đắk R'Lấp, Tỉnh Đắk Nông, Việt Nam

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

" />