Hỗ trợ gia đình thuyền viên tàu Vinalines Queen bị nạn

Chiều 15-3, tại Hà Nội, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đã tổ chức lễ tiếp nhận sự ủng hộ nhân đạo của Hãng Vận tải biển Hudson của Mỹ (Hudson Shipping Lines) cho gia đình những thuyền viên tàu Vinalines Queen với tổng số tiền trên 1 tỷ đồng.

Cũng tại buổi lễ, đại diện công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đã trao quà ủng hộ của cán bộ nhân viên và sĩ quan thuyền viên tổng công ty cho gia đình 22 thuyền viên với tổng số tiền trên 2,1 tỷ đồng. Ngày 25-12-2011, tàu Vinalines Queen thuộc Công ty Vận tải biển Vinalines bị nạn tại vùng biển của Philippines. Trên tàu có 23 sĩ quan và thủy thủ nhưng chỉ có duy nhất 1 thủy thủ là Đậu Ngọc Hùng may mắn sống sót và sau 5 ngày trôi trên biển đã được một tàu của Anh cứu.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Đã uống rượu, bia - không lái xe

Sáng 26-11, Ban An toàn giao thông TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2018-2020” và phát động thực hiện năm an toàn giao thông trong thời gian tới trên địa bàn TP. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM.

Quy hoạch

Tin buồn