Hoàn tất kết luận điều tra bổ sung vụ án Trương Châu Hữu Danh

SGGPO

Công an TP Cần Thơ vừa hoàn tất kết luận điều tra bổ sung và đề nghị truy tố các bị can trong vụ án Trương Châu Hữu Danh và các đồng phạm.

Tin liên quan

Hoàn tất kết luận điều tra bổ sung vụ án Trương Châu Hữu Danh ảnh 1 Bị can Trương Châu Hữu Danh. Ảnh: FBNV

Ngày 6-8, Công an TP Cần Thơ cho biết, đã hoàn tất kết luận điều tra bổ sung và chuyển toàn bộ hồ sơ đến Viện KSND cùng cấp, đề nghị truy tố các bị can trong vụ án Trương Châu Hữu Danh và các đồng phạm.

Theo đó, các bị can trong vụ án gồm: Trương Châu Hữu Danh (39 tuổi, HKTT tỉnh Long An; nghề nghiệp, phóng viên); Nguyễn Phước Trung Bảo (39 tuổi, HKTT quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng); Đoàn Kiên Giang (36 tuổi, HKTT quận 1, TPHCM); Nguyễn Thanh Nhã (41 tuổi, HKTT TP Thủ Đức, TPHCM) và Lê Thế Thắng (39 tuổi, HKTT quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

Các bị can cùng bị đề nghị truy tố về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, theo khoản 2 Điều 331 Bộ luật Hình sự 2015.

Trước đó, vào giữa tháng 6-2021, Viện KSND TP Cần Thơ đã có quyết định trả hồ sơ, đề nghị Công an TP Cần Thơ điều tra bổ sung liên quan đến vụ án Trương Châu Hữu Danh và các đồng phạm.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan. 
" />