Hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày ký Hiệp định Paris về Việt Nam

(SGGP).– Chiều 17-1, tại Hà Nội, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Vietpeace) đã giới thiệu các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày Hiệp định Paris về Việt Nam được ký kết (27-1-1973 – 27-1-2013).

Tham dự các sự kiện do liên hiệp tổ chức có khoảng 25 đại biểu quốc tế. Các đại biểu sẽ tham dự lễ kỷ niệm cấp Nhà nước tổ chức tại Hà Nội, tiếp kiến lãnh đạo Đảng và Nhà nước; tham dự buổi giao lưu “Hiệp định Paris và và tấm lòng bạn bè quốc tế” tổ chức tại Hà Nội và tham dự hội thảo bàn tròn “Gặp gỡ các nhân chứng lịch sử” tổ chức ở TPHCM, thăm Bảo tàng Chứng tích chiến tranh và nạn nhân chất độc da cam (TPHCM).

Tr.Bình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hành động vì dân

Ban Thường vụ Quận ủy quận 1 (TPHCM) và cấp ủy các cấp đã ban hành nhiều văn bản để chỉ đạo, quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện toàn diện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn quận. Từ những cách làm hay, mô hình thiết thực đã giúp cải thiện quy trình phục vụ dân, góp phần hỗ trợ đời sống người dân ngày càng tốt hơn.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Long An bầu nhiều chức danh lãnh đạo chủ chốt

Ngày 21-6, HĐND tỉnh Long An,  khóa X (nhiệm kỳ 2021-2026) họp lần thứ nhất để bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; bầu Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh và nhiều chức danh khác... 

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP