Hội chợ Comic-Con dời ngày khai mạc

SGGP
Lần đầu tiên trong vòng 50 năm qua, Ban tổ chức Hội chợ Comic-Con ở San Diego, Mỹ, thông báo dời ngày khai mạc sang tháng 7 năm nay. 

Hội chợ Comic-Con dời ngày khai mạc

Ðược xem là một trong những triển lãm truyện tranh, hoạt hình, phim ảnh lớn nhất thế giới, Comic-Con hàng năm thu hút hàng trăm ngàn khách tham quan. Comic-Con còn là dịp hiếm có để người hâm mộ đến gần hơn với nhiều thần tượng phim ảnh, được biết các thông tin mới nhất về những bom tấn sắp ra mắt và sở hữu những mô hình nhân vật, trò chơi bản giới hạn của Marvel hay DC với giá rẻ.

 

ÐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Biến châu chấu thành thức ăn gia súc

Biến châu chấu thành thức ăn gia súc

Nhằm ngăn chặn nạn châu chấu tàn phá mùa màng, các nhà khoa học ở Đông Phi đang tìm cách giải quyết cuộc khủng hoảng châu chấu trong khu vực bằng cách biến chúng thành thức ăn gia súc, cũng như phát triển thuốc trừ sâu sinh học để tiêu diệt châu chấu mà không gây hại cho các loài sinh vật khác. 

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Những niềm vui nho nhỏ

Những ngày này, đi đâu ở Bỉ và Hà Lan cũng thấy treo biển “Koop lokaal” (Hãy mua hàng địa phương) để ủng hộ doanh nghiệp, dịch vụ và sản phẩm trong nước.