Hội chợ Comic-Con dời ngày khai mạc

SGGP
Lần đầu tiên trong vòng 50 năm qua, Ban tổ chức Hội chợ Comic-Con ở San Diego, Mỹ, thông báo dời ngày khai mạc sang tháng 7 năm nay. 

Hội chợ Comic-Con dời ngày khai mạc

Ðược xem là một trong những triển lãm truyện tranh, hoạt hình, phim ảnh lớn nhất thế giới, Comic-Con hàng năm thu hút hàng trăm ngàn khách tham quan. Comic-Con còn là dịp hiếm có để người hâm mộ đến gần hơn với nhiều thần tượng phim ảnh, được biết các thông tin mới nhất về những bom tấn sắp ra mắt và sở hữu những mô hình nhân vật, trò chơi bản giới hạn của Marvel hay DC với giá rẻ.

 

ÐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thử thách với nước Anh

Trước khi diễn ra cuộc tổng tuyển cử tại Scotland, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bày tỏ lo ngại khi cho rằng, hầu hết người dân không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tổ chức cuộc trưng cầu dân ý lần hai về một nhà nước Scotland độc lập.

Chuyện đó đây

Thách thức về chuyển đổi xe máy điện ở Jakarta

Tjut Devi vừa mua chiếc xe máy điện đầu tiên của mình. Cô cho biết, môi trường là một trong những cân nhắc hàng đầu của cô: “Tôi không rõ liệu nó có tiết kiệm hay không, nhưng chắc chắn tôi muốn giảm thiểu ô nhiễm môi trường”.