Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2008 tổ chức tại Việt Nam

Ngày 20-3, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) họp báo giới thiệu về Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2008 sẽ được tổ chức ở VN từ 5 đến ngày 7-6 với chủ đề: “Phụ nữ và châu Á - Động lực nền kinh tế toàn cầu” với sự tham dự của hơn 1.000 đại biểu đến từ 100 quốc gia.

Hội nghị sẽ thảo luận các vấn đề như: kết nối phụ nữ toàn cầu; nêu cao vai trò và vị trí của phụ nữ trong các hoạt động xã hội và kinh doanh...

B. HẰNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Đã uống rượu, bia - không lái xe

Sáng 26-11, Ban An toàn giao thông TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2018-2020” và phát động thực hiện năm an toàn giao thông trong thời gian tới trên địa bàn TP. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM.

Quy hoạch

Tin buồn