Hơn 1.200 gốc chanh leo bị chặt phá

SGGP
Qua kiểm đếm, số chanh leo bị chặt phá là hơn 1.200 gốc (tương đương 3ha), thiệt hại ước tính gần 1 tỷ đồng.

Ngày 23-8, Công an huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An cho biết, đang điều tra làm rõ việc hơn 1.200 gốc chanh leo trên địa bàn xã Tri Lễ bị chặt phá.

Theo trình báo của Công ty cổ phần Chanh leo Nafoods, từ đầu năm đến nay, một số trang thiết bị trên các đồi trồng chanh leo tại xã Tri Lễ liên tục bị mất trộm, phá hoại, đặc biệt các gốc chanh leo cũng bị chặt phá.

Đỉnh điểm của sự việc là vào đêm 10-8 vừa qua, 3 lô chanh leo 5 tháng tuổi đã bị chặt phá nghiêm trọng. Qua kiểm đếm, số chanh leo bị chặt phá là hơn 1.200 gốc (tương đương 3ha), thiệt hại ước tính gần 1 tỷ đồng.


DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lực lượng chức năng chữa cháy ở hiện trường

Cháy nhà ở quận 1, nhiều người thoát chết

Một vụ cháy xảy ra ở căn nhà nằm trong con hẻm đường Trần Đình Xu, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM vào sáng nay 6-8 khiến nhiều người hoảng sợ. Lực lượng chức năng đã có mặt chữa cháy, đã cứu và hướng dẫn thoát nạn cho 8 người ra khỏi hiện trường an toàn.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án