Hỗn chiến ở quán nhậu, 1 người bị chém lìa tay, 4 người bị thương

SGGPO
Khi C. cùng mọi người đang ăn nhậu thì nhóm Bé Ba cầm hung khí xuất hiện, đuổi chém. Hậu quả, C. bị chém gần đứt lìa tay, 4 người khác cũng bị chém dẫn đến thương tích.

Công an làm việc tại hiện trường

Công an làm việc tại hiện trường

Ngày 1-7, Công an quận 8, TPHCM đang điều tra truy xét vụ hỗn chiến khiến nhiều người bị thương ở khu vực.

Thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, N.V.C. cùng một số người thân ngồi ăn nhậu ở địa chỉ trên đường Phạm Hùng, phường 4, quận 8, TPHCM. Sau đó, 1 nam thanh niên tên gọi là Bé Ba (khoảng 30 tuổi) chạy xe ngang qua.

Sau đó, Bé Ba có ngồi lại uống với nhóm của C. ly bia rồi bỏ đi. Một lúc sau, Bé Ba cùng gần 10 nam thanh niên đi trên nhiều xe máy, cầm hung khí tới chỗ nhóm của C. đang nhậu rồi đuổi chém.

Bị tấn công, nhóm của C. chống trả thì bị nhóm Bé Ba chém trọng thương. Riêng C. bị chém gần lìa tay. Gây án xong, nhóm Bé Ba tẩu thoát. C. cùng 4 nạn nhân khác bị thương, được đưa vào bệnh viện cấp cứu điều trị.

Nhận tin báo, Công an quận 8 đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra truy xét các đối tượng có liên quan để làm rõ vụ việc.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Tòa đề nghị không suy diễn, bình luận kết quả giám định vụ đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Liên quan tới vụ án sai phạm tại dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quãng Ngãi đang được Tòa án nhân dân TP Hà Nội xét xử sơ thẩm đối với 36 bị cáo, ngày 26-11, kết thúc phần xét hỏi, dự kiến lúc 14 giờ 27-11 tòa chuyển sang phần tranh luận và sẽ biết được quản điểm của đại diện Viện Kiểm sát đối với các hành vi vi phạm của những bị cáo trên.