HTC và Nokia ra mắt sản phẩm mới

(SGGPO).- Ngày 26-7 năm 2010 – Tập đoàn HTC, tập đoàn thiết kế smartphone nổi tiếng toàn cầu đã ra mắt HTC Wildfire™, được xem là phiên bản nối tiếp sự thành công của HTC Desire, HTC Wildfire. Mẫu điện thoại chạy hệ điều hành Android mới này tích hợp các mạng xã hội phổ biến hiện nay trên nền giao diện HTC Sense.

Nhờ công cụ chia sẻ ứng dụng mới, HTC Wildfire giúp người sử dụng giới thiệu các ứng dụng thú vị với bạn bè trực tiếp và đơn giản qua email, tin nhắn hoặc qua các mạng xã hội.

HTC Wildfire

Điện thoại HTC Wildfire có với giá bán lẻ sản phẩm là 6.990.000 VNĐ kèm với hỗ trợ từ VinaPhone: SIM trả trước với 330.000đ (50.000đ trong tài khoản chính và 280.000đ trong tài khoản khuyến mãi), tặng 360.000đ trong 12 tháng (30.000đ/tháng), 12 tháng miễn phí sử dụng các dịch vụ Data 3G (500MB/tháng) và 3 tháng sử dụng miễn phí dịch vụ Mobile TV.

Cùng ngày Nokia Indochina công bố chính thức mở văn phòng đại diện tại Campuchia và chào mừng sự kiện này bằng việc giới thiệu điện thoại Nokia C3 Wifi mới, thiết bị nhắn tin được chờ đón hướng đến người tiêu dùng trẻ tuổi và thời trang.
 

Nokia C3 Wifi

Được bán lẻ với giá hợp lý là khoảng 150 USD, Nokia C3 Wifi được thiết kế với ý tưởng về nối mạng xã hội. Bàn phím QWERTY đầy đủ giúp thuận tiện truy cập vào các tài khoản email, nhắn tin tức thời và nối mạng xã hội phổ biến...

Nokia C3 wifi sẽ có mặt tại Campuchia vào cuối tháng 7-2010. Trước đó, ngày 21-7, Nokia cũng đã giới thiệu chiếc điện thoại di động Nokia C3 Wifi tại TPHCM. 

Bá Tân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường khoa học công nghệ: Chuyển biến tích cực

Thị trường khoa học công nghệ: Chuyển biến tích cực

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định số 1158/QĐ-TTg về việc ban hành Chương trình phát triển thị trường khoa học và công nghệ (KHCN) quốc gia đến năm 2030. Thị trường KHCN có vai trò then chốt trong việc thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực KHCN, năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp (DN) cũng như nền kinh tế. 

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách