Huy động lực lượng tìm kiếm nạn nhân mất tích trên sông Đồng Nai

SGGPO

Đến trưa 23-7, lực lượng cứu hộ hai tỉnh Lâm Đồng và Đắk Nông vẫn chưa tìm thấy nạn nhân mất tích trên sông Đồng Nai trong lúc đi đánh cá.

Ngày 23-7, Thượng tá Nguyễn Tiến Hồng, Trưởng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn số 2 tỉnh Lâm Đồng cho biết, đang phối hợp với Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) và Công an huyện Đắk Glong (Đắk Nông), cùng người dân tìm kiếm thi thể anh K’Hiếu (18 tuổi, ngụ xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm) bị đuối nước trên sông Đồng Nai (khu vực giáp ranh giữa tỉnh Lâm Đồng và tỉnh Đắk Nông).

Trước đó, sáng 22-7 anh K’Hiếu cùng 6 người khác đi dọc sông Đồng Nai, (đoạn hạ lưu thủy điện Đồng Nai 4) để thả lưới bắt cá. Trong lúc lưới cá, anh K’Hiếu bám theo dây thừng để vượt ra cồn đất giữa sông thì bất ngờ trượt ngã và bị nước chảy siết nhấn chìm.

Nhân được tin báo, khoảng 40 người được chính quyền địa phương và lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp điều động cùng nhiều phương tiện đến hiện trường tìm kiếm nạn nhân mất tích.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án