Jetstar Pacific chính thức khai thác đường bay TPHCM - Hồng Kông

(SGGPO).- Ngày 18-11, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific chính thức khai thác đường bay thẳng giữa TPHCM – Hồng Kông, bằng máy bay hiện đại Airbus A320s.

Đây là đường bay thứ 2 của Jetstar Pacific đến Hồng Kông, tiếp sau đường bay Hà Nội – Hồng Kông được mở từ năm 2015. 

 
Jetstar Pacific khai thác tuyến bay thẳng giữa TPHCM – Hồng Kông bằng máy bay hiện đại Airbus A320s. Ảnh: T.L

Theo kế hoạch, Jetstar Pacific khai thác 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần giữa TPHCM – Hồng Kông, vào các ngày thứ hai, ba, sáu, bảy. Chuyến bay từ TPHCM có số hiệu BL610, cất cánh vào lúc 9 giờ 35 phút, chiều ngược lại từ Hồng Kông cất cánh vào lúc 13 giờ 15 phút với số hiệu BL611. Tổng thời gian bay là 2 giờ 40 phút.

Hồng Kông một trong những điểm đến hàng đầu trong khu vực đối với khách du lịch quốc tế. Đây cũng là điểm kết nối với 48 chuyến bay mỗi tuần của Jetstar Group khai thác giữa Hồng Kông và Nhật Bản, Singapore.

Mức giá thấp nhất được mở bán giữa TPHCM – Hồng Kông từ 288.000 đồng/chặng, chưa bao gồm thuế phí và các loại vé siêu rẻ khuyến mại. Được mở bán tại trang web www.jetstar.com và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc .

NGUYỄN HỮU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Saigon Co.op căng mình đảm bảo tốt phòng tuyến lương thực, thực phẩm cho người dân TPHCM

Saigon Co.op căng mình đảm bảo tốt phòng tuyến lương thực, thực phẩm cho người dân TPHCM

Cùng với các bệnh viện, hiện hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm tại khu vực TPHCM cũng không tránh khỏi sự tấn công của dịch Covid-19 do cả hai nhóm ngành này đều phải duy trì hoạt động xuyên suốt liên tục song song để bảo vệ sức khỏe và cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân.

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Miền Trung tìm cách thích ứng xâm nhập mặn

Vùng hạ du các con sông miền Trung đang bị mặn xâm nhập nghiêm trọng. Tình trạng này khiến người dân đối mặt với thiếu nước, diện tích gieo trồng nhiều nơi phải bỏ hoang, nhiều địa phương phải chạy đua tìm các phương án ứng phó.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế