Kết nối để trả tài sản cho du khách đánh rơi tại Đại nội Huế

SGGPO
Trưa 31-5, Tổ bảo vệ Kinh thành thuộc Phòng Quản lý bảo vệ (Trung tâm Bảo tồn Di tích cố đô Huế) tiến hành trao trả chiếc ví bên trong có giấy tờ tùy thân và tiền mặt hơn 6 triệu đồng cho du khách N.T.T.H. bị đánh rơi trong lúc tham quan Đại nội Huế vào sáng 31-5.

Trao trả chiếc ví bên trong có giấy tờ tùy thân và tiền mặt hơn 6 triệu đồng cho du khách đánh rơi trong lúc tham quan Đại nội Huế vào sáng 31-5

Trao trả chiếc ví bên trong có giấy tờ tùy thân và tiền mặt hơn 6 triệu đồng cho du khách đánh rơi trong lúc tham quan Đại nội Huế vào sáng 31-5

Cùng ngày, ông Hoàng Việt Trung, Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích cố đô Huế cho biết, ngoài việc trao trả tài sản cho nữ du khách nói trên, hiện đơn vị đang kết nối với các đơn vị liên quan để tìm và trao trả tài sản cho một du khách nước ngoài khác cũng đánh rơi giấy tờ và tài sản tại khu vực Đại nội Huế vào ngày 30-5.

"Trưa 30-5, một cháu bé đi du lịch và đang tham quan cùng gia đình tại khu vực Đại nội Huế thì nhặt được một chiếc ví, bên trong có giấy tờ tùy thân mang tên người nước ngoài Allie Grant cùng tiền mặt. Sau khi nhặt được chiếc ví, cháu bé và cha mẹ đã lập tức giao nộp để Tổ bảo vệ Kinh thành kết nối tìm người đánh rơi để trao trả tài sản", ông Trung cho biết.

Kết nối để trả tài sản cho du khách đánh rơi tại Đại nội Huế ảnh 1 Trung tâm Bảo tồn Di tích cố đô Huế đang kết nối với các đơn vị để tìm người đánh rơi chiếc ví

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Áp thấp nhiệt đới đi vào các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng

Áp thấp nhiệt đới đi vào các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng

Sáng sớm 11-8, áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 2 đã đi vào khu vực các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng. Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, ở Bạch Long Vĩ có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8, Cô Tô (Quảng Ninh) và Phù Liễn (Hải Phòng) có gió giật cấp 6. 

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />