Két sắt bị cạy phá, mất gần 1 tỷ, người giúp việc mất dạng

SGGPO
Một gia đình ở quận 3, TPHCM trình báo bị mất trộm tài sản lên tới 1 tỷ đồng. Đáng nói, người phụ nữ giúp việc của gia đình cũng biến mất không rõ lý do dù cho gia chủ đã nhiều lần liên hệ.
Ngày 3-8, Công an quận 3 đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM tiến hành xác minh, điều tra truy xét một vụ trộm tài sản trị giá gần 1 tỷ đồng diễn ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, sáng 31-7, bà P.T.H.T., ngụ đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 11, quận 3 có việc phải đi ra ngoài nên để nhà cho người giúp việc của gia đình mình là bà N.T.T.L., sinh năm 1980, ngụ tỉnh Bến Tre trông coi. 

Sau khi xong việc, bà P.T.H.T. trở về nhà ở địa chỉ trên thì không thấy người giúp việc. Bà P.T.H.T. dùng điện thoại liên hệ với người giúp việc nhiều lần nhưng cũng không thấy trả lời.

Bà P.T.H.T. nghi ngờ nên kiểm tra lại nhà thì phát hiện chiếc két sắt của gia đình bị cạy phá, toàn bộ tài sản chứa bên trong đã biến mất.

Trình báo với công an, bà P.T.H.T. khai báo số tài sản bị mất lên đến 1 tỷ đồng gồm: 700 triệu đồng, 4 lượng vàng, 2000 USD và 1 số giấy tờ khác.

Nhận được tin báo, công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan để xác minh nội dung khai báo, điều tra, truy xét.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Vừa tan học, có một nhóm học sinh lớp 5 và lớp 6 ở thôn Thượng Sơn rủ nhau đến 1 hố nước sâu bên công trình thủy lợi để tắm thì có 3 em bị tuột xuống hố, chết đuối thương tâm.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án