Khách tham quan sắp được ôm “chuột Mickey”

SGGP
Thông báo mới nhất trên Disney Parks Blog cho biết từ ngày 18-4, những buổi tụ họp đông vui sẽ được tổ chức trở lại tại Disneyland, Walt Disney World, du thuyền Disney và Aulani Resort ở Hawaii với góp mặt của các nhân vật đã trở thành biểu tượng.

Khách tham quan sắp được ôm “chuột Mickey”

Theo Fox Business, trong gần 2 năm qua, các nhân vật mặc trang phục tại các công viên Disney của Mỹ đã phải giữ khoảng cách với du khách vì đại dịch.

Họ không được phép ôm, ký tặng hay giao lưu gần gũi với người hâm mộ. “Rất nhanh thôi, bạn sẽ một lần nữa được ôm chuột Mickey, xin chữ ký từ Hoa Mộc Lan và cười đùa với Goofy”, thông báo cho biết. Các công viên giải trí của Disney tạm thời đóng cửa vì dịch Covid-19 từ mùa xuân năm 2020. Sau khi mở cửa trở lại vào mùa hè cùng năm, người ta chỉ có thể nhìn thấy các nhân vật mặc trang phục vẫy tay từ xa hoặc trong các cuộc diễu hành, hoặc chụp ảnh cùng nhưng giữ khoảng cách (ảnh). Các địa điểm truyền thống cũng sẽ không mở cửa cùng lúc mà sẽ được mở lại theo từng giai đoạn.

 

HÀ TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

“Đấu trí” tái hiện nhiều đại án kinh tế chấn động

Ngày 4-7, Hãng phim truyền hình Việt Nam họp báo ra mắt bộ phim thuộc dòng chính luận mang tên Đấu trí. Phim lấy cảm hứng từ những sự kiện mang tính thời sự, những đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế, phơi bày nhiều mưu mô thủ đoạn, những liên minh lợi ích giữa doanh nghiệp và quan chức...

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Trò chơi trốn tìm ngày xưa

Có một thời, ở làng quê, hè về là mùa rộn ràng nhất năm. Người lớn tất bật lo gặt lúa, chất rơm. Lũ trẻ chúng tôi vừa kết thúc năm học, những con chữ rơi rớt dần theo từng bước chân tung tăng chăn trâu thả diều. 
" />