Khai quật mộ người đàn ông 54 tuổi nghi do con trai sát hại

SGGPO
Cảnh sát tổ chức khai quật lại ngôi mộ người đàn ông 54 tuổi ở nghĩa trang xã Cát Nhơn (huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) vì nghi ông này bị con trai ruột sát hại.

Tối 14-5, tin từ UBND xã Cát Nhơn (huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) cho biết, các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh này vừa tổ chức khai quật tử thi ông Lê Văn T. (54 tuổi, xã Cát Nhơn) để điều tra, làm rõ nguyên nhân ông này tử vong.

Khai quật mộ người đàn ông 54 tuổi nghi do con trai sát hại ảnh 1 Lực lượng chức năng khai quật tử thi ông T. Ảnh: TRỊ BÌNH

Vị trí khai quật thi thể ông T. nằm tại khu nghĩa trang xã Cát Nhơn. "Công tác khai quật được cảnh sát phụ trách, bảo vệ nghiêm ngặt, địa phương chỉ bố trí lực lượng để hỗ trợ bên ngoài", ông Nguyễn Vũ Bằng, Chủ tịch UBND xã Cát Nhơn thông tin nhanh.

Theo điều tra ban đầu, ông T. tử vong vào chiều 10-5, được đưa đến chôn tại nghĩa trang xã. Tuy nhiên, qua điều tra, cảnh sát nghi ngờ ông này bị con trai của mình là Lê Văn Tài (32 tuổi) đâm chết.

Thời điểm ông T. chết, trong nhà chỉ có ông này và con trai là Tài. Cả hai bên có uống nhiều rượu, xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, ông T. tử vong, Tài nói với gia đình là do ông tự ngã rồi chết nên người nhà không báo với công an, tự mai táng vào 11-5.

Hiện, Tài đã bị Công an tỉnh Bình Định tạm giữ hình sự để củng cố điều tra, làm rõ hành vi.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />