KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM KỸ THUẬT WELLA TẠI VIỆT NAM

Bà Nguyễn Thủy Liễu Giám đốc Công ty Nam Đào (giữa) trong lễ khai trương.

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM KỸ THUẬT WELLA TẠI VIỆT NAM

(SGGP) – Công ty Nam Đào vừa khai trương và đưa vào hoạt động Trung tâm Huấn luyện và Đào tạo Kỹ thuật Wella tại 316 - 318 Nguyễn Thiện Thuật Quận 3, TP.HCM.

Đây là một trung tâm chuyên ngành kỹ thuật về tóc được xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị hiện đại, cùng với một đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao được đào tạo và huấn luyện bởi Tập đoàn Wella quốc tế.

Tính đến nay, Wella đã có 13 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Ngoài trụ sở chính tại 316 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, Wella còn có các chi nhánh tại Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng với tổng số chuyên viên và nhân viên hoạt động trên 200 người.

Bà Nguyễn Thị Liễu - Giám đốc Công ty Nam Đào cho biết, qua việc đưa vào hoạt động trung tâm trên, Wella mong muốn góp phần mang lại một nét mới cho xu hướng thời trang tóc năm 2007 tại Việt Nam.
Anh Trinh

CANON TỔ CHỨC CUỘC THI ẢNH CHỤP TRONG NGÀY

(SGGP) – Theo thông tin từ Văn phòng Đại diện Canon tại Việt Nam, ngày 9-12-2006, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên, Canon sẽ tổ chức cuộc thi ảnh Canon Photo Marathon nhằm tạo nên phong trào yêu thích chụp ảnh cho mọi người dân.

Cuộc thi này không giới hạn số người tham gia (phải trên 15 tuổi), không hạn chế loại máy ảnh sử dụng. Theo dự kiến của Ban Tổ chức, sẽ có 2 chủ đề được đưa ra vào lúc 9 giờ sáng và 1 giờ trưa, mọi người nhận chủ đề xong sẽ nộp lại ảnh đã chụp trong vòng 3 tiếng.

Được biết, một số sản phẩm, thiết bị mới nhất của Canon sẽ được dành trao tặng cho những người đoạt giải ảnh đẹp.
Tường Minh

TRƯỜNG QUỐC TẾ ASIA PACIFIC TỔ CHỨC NGÀY HỘI THÔNG TIN

(SGGP) – Ngày 11/11, Hệ thống Trường Quốc tế Asia Pacific đã tổ chức ngày Hội Thông tin tại văn phòng chính 34-36 Đinh Tiên Hoàng Q.1, TP.HCM, đông đảo phụ huynh và học sinh đã đến dự.

Ban Giám hiệu nhà trường đã hướng dẫn về chuyên đề: Học toán và các môn Khoa học, Vật lý, Hóa học, Sinh học (bằng tiếng Anh). Đây là chuyên đề dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 với học phí 2.000.000 đồng / khóa. Thời gian học kéo dài 5 tuần. Ngoài ra, Trường Asia Pacific cũng triển khai chương trình dự bị Trung học và Đại học Quốc tế (học phí 320USD/tháng) với đội ngũ giảng viên nước ngoài đến từ Hoa Kỳ và Úc.

Chương trình luyện thi IELTS (2006-2007) với các lớp ban ngày và ban đêm. Học viên muốn tham gia khóa học có thể liên hệ điện thoại 08.9101580 hoặc website www.asiapacific.edu.vn
Anh Trinh

Các tin, bài viết khác