Khám phá Đất phương Nam

Năm Du lịch quốc gia 2016 - Phú Quốc - ĐBSCL, vừa chính thức khai mạc tại huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) với chủ đề “Khám phá đất phương Nam”.

Đây là sự kiện quy mô cấp quốc gia được tổ chức tại 18 tỉnh, thành trong cả nước; trong đó Kiên Giang là chủ lực. Lễ hội du lịch được kéo dài trong suốt năm 2016 với nhiều sự kiện phong phú, đa dạng để quảng bá du lịch vùng ĐBSCL và khám phá những nét độc đáo của vùng đất phương Nam trù phú.

Các điểm du lịch nổi tiếng, các lễ hội truyền thống, những sản vật độc đáo miệt vườn sông nước Cửu Long, những làng nghề, món ăn bình dân nhưng rất khoái khẩu… sẽ được giới thiệu đến đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Năm Du lịch quốc gia được kỳ vọng tạo ra sự đột phá nhằm nâng tầm phát triển du lịch vùng sông nước ĐBSCL lên tầm cao mới.

Đảo Phú Quốc, điểm đến hấp dẫn du khách

Lễ hội Vía Bà (Châu Đốc, An Giang) luôn thu hút đông đảo khách thập phương

Khám phá vườn quýt hồng Lai Vung, đặc sản của Đồng Tháp

Rừng tràm U Minh Hạ, nơi hấp dẫn du khách khám phá

Về miệt vườn Đồng Tháp ăn món khoái khẩu cá lóc nướng trui cuốn lá sen non

Du khách thích thú câu cá sấu ở Khu du lịch Vinh Sang (Vĩnh Long)

NGUYỄN THANH

Các tin, bài viết khác

Video

Bắt kẻ giết chủ quán cà phê để cướp tài sản ở huyện Hóc Môn

Ngày 8-12, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TPHCM cho biết, vừa phối hợp với Công an tỉnh Long An, Công an tỉnh Tiền Giang bắt giữ Nguyễn Minh Ti (SN 1991, ngụ tỉnh Tiền Giang, trú huyện Bình Chánh, TPHCM) để điều tra về hành vi “Giết người”, “Cướp tài sản”.

Giao lưu trực tuyến