Khoảnh khắc cuộc sống

SGGP
Hội đồng Giải thưởng Văn học - Nghệ thuật chuyên ngành Nhiếp ảnh TPHCM vừa công bố Giải thưởng ảnh xuất sắc HOPA 2020 sau quá trình tuyển chọn công phu từ gần 100 tác phẩm của 53 tác giả.

Đây là ảnh được giải thưởng tại các cuộc thi ảnh nghệ thuật trong nước năm 2020 và ảnh do tác giả xem là ưng ý nhất, mới nhất.

Những ảnh đoạt giải lần này dù khác về cách thể hiện, góc độ bấm máy, nhưng đều đã thể hiện sự sáng tạo riêng, thể hiện được những khoảnh khắc đổi thay sâu sắc ở TPHCM và mọi miền Tổ quốc…

Khoảnh khắc cuộc sống ảnh 1  Nguồn sống của ngư dân. Ảnh: Ngô Thị Thu Ba
Khoảnh khắc cuộc sống ảnh 2 Chào Tổ quốc chúng tôi lên đường thực hiện nhiệm vụ gìn giữ hòa bình LHQ. Ảnh: NGUYỄN TRUNG TRỰC
Khoảnh khắc cuộc sống ảnh 3  Chăm con. Ảnh: PHAN MINH HUÂN
Khoảnh khắc cuộc sống ảnh 4 Trẻ em và mùa xuân. Ảnh: LÊ THANH SƠN
Khoảnh khắc cuộc sống ảnh 5 Lễ hội Kate tháp Pô Rômê. Ảnh: NGÔ QUANG PHÚC
Khoảnh khắc cuộc sống ảnh 6 Phơi lưới hàng đáy. Ảnh: TRẦN MINH HOÀNG
Khoảnh khắc cuộc sống ảnh 7 Giấc mơ. Ảnh: NGÔ VĂN TÂN

HUYỀN THANH giới thiệu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sẵn sàng cho Ngày hội lớn của đất nước

Sẵn sàng cho Ngày hội lớn của đất nước

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ diễn ra từ ngày 25-1 đến 2-2-2021, là một trong những sự kiện quan trọng nhất của đất nước. Những ngày này, trên khắp phố, phường Thủ đô Hà Nội đã được trang hoàng rực rỡ cờ, hoa, băng rôn, pa nô, áp phích... tạo bầu không khí phấn khởi, vui tươi chào mừng Đại hội. 

Video

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Trong mùa giải 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình trao quà cho các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn đã không diễn ra được. Năm nay, bằng nỗ lực duy trì hoạt động nối dài của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, BTC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà tết cựu cầu thủ vào sáng 25-1, nhằm giữ thông lệ thường niên, mang ý nghĩa nhân văn, tạo giá trị cộng đồng.

Giao lưu trực tuyến