Khoảnh khắc tác nghiệp

Trong 86 năm qua, các thế hệ nhà báo Việt Nam luôn vượt qua mọi khó khăn, thử thách, dũng cảm và trung thực phản ánh cuộc đấu tranh cứu nước vĩ đại của dân tộc cũng như công cuộc đổi mới, xây dựng đất nước, xứng đáng với lòng tin yêu của nhân dân. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6, chúng tôi xin giới thiệu vài hình ảnh trong vô số những khoảnh khắc của các nhà báo, phóng viên đang thực hiện nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Phóng viên các báo, đài TPHCM phỏng vấn đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, tại điểm bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND ở phường Tân Định quận 1, sáng 22-5-2011. Ảnh: AN DUNG

Phóng viên Thụy Vũ (trái), Báo SGGP, phỏng vấn nhà du hành vũ trụ Nga V.V.Gorbatco tại TPHCM. Ảnh: AN DUNG

Phóng viên ảnh tác nghiệp tại Lễ hội diều ở Mỹ Đình - Hà Nội. Ảnh: DUY ANH

Phóng viên Báo Tiền Phong phỏng vấn nhanh thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2010 ở Tuần Châu - Quảng Ninh. Ảnh: DUY ANH

Nhà báo Nguyễn Thu Thủy, PV Báo Hà Nội Mới, Chủ nhiệm dự án “Con đường gốm sứ”, trả lời các đồng nghiệp ngay sau khi nhận Bằng công nhận Guinness thế giới.

Các tin, bài viết khác

Video

Điểm tin SGGP Online ngày 4-12-2020

Khai mạc Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ II; Sáng 4-12, TPHCM không ghi nhận ca mắc mới, hầu hết các mẫu xét nghiệm F1, F2 âm tính; Việt Nam yêu cầu Trung Quốc hủy bỏ, chấm dứt các chuyến du lịch ra Hoàng Sa; Gạo ST25 tiếp tục được vinh danh tại cuộc thi Gạo ngon nhất thế giới 2020; Ngang nhiên phá rối, khóa cửa nhà dân tại dự án Phú Gia Compound Đà Nẵng… là những nội dung đáng chú ý có trong Điểm tin SGGP Online ngày 4-12-2020.

Giao lưu trực tuyến