Khởi tố 2 đối tượng chở người đi đánh ghen kinh hoàng tại Thừa Thiên-Huế

SGGPO

Sáng 11-3, VKSND thị xã Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên-Huế) cho biết, vừa phê chuẩn lệnh khởi tố bị can đối với Huỳnh Trọng Khởi và Đào Trọng Tuyển, cùng trú tại xã Hải Dương (thị xã Hương Trà) để phục vụ công tác điều tra vụ án "Cố ý gây thương tích" xảy ra vào tháng 11-2020 gây xôn xao dư luận.


Khởi tố 2 đối tượng chở người đi đánh ghen kinh hoàng tại Thừa Thiên-Huế ảnh 1 Trâm, Bé, Trang và Công bị khởi tố bị can về cùng các tội danh "Làm nhục người khác" và “Cố ý gây thương tích”

Khởi và Tuyển bị cơ quan chức năng khởi tố với vai trò đồng phạm sau khi xác định 2 đối tượng này đã giúp sức các đối tượng gây án bằng việc điều khiển xe máy chở Nguyễn Thị Thùy Trâm (trú TP Huế); Nguyễn Thị Bé, Đặng Thị Thùy Trang và Lê Công, cùng trú tại xã Hải Dương, đi đánh ghen vào ngày 16-11-2020 tại khu vực bờ kè ven biển xã Hải Dương (thị xã Hương Trà).

Nạn nhân là cô gái ngụ ở xã Phong Hải (huyện Phong Điền, Thừa Thiên – Huế), được cho là có quan hệ với chồng của một phụ nữ trong nhóm đánh ghen nói trên.

Liên quan vụ "đánh ghen" kinh hoàng này, theo Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hương Trà sau khi phát hiện cô gái (nạn nhân) đang ngồi cùng chồng của một người trong nhóm nên Trâm, Bé, Trang và Công đã xông vào khống chế, lột hết quần áo, đánh đập, lăng nhục. Chưa hết, nhóm này còn quay clip và sau đó đăng tải lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Từ những hành vi phạm tội của nhóm đối tượng này, cơ quan chức năng đã ra quyết định khởi tố 4 bị can Trâm, Bé, Trang và Công cùng các tội danh "Làm nhục người khác" và “Cố ý gây thương tích”. Đồng thời, tiếp tục điều tra để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thoát cú lừa 160 triệu đồng nhờ chữ xấu

Thoát cú lừa 160 triệu đồng nhờ chữ xấu

Ngày 20-5, lãnh đạo Công an xã Ea Nuôl (huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) xác nhận một phụ nữ trên địa bàn đã bị các đối tượng lừa đảo qua điện thoại nhằm chiếm đoạt 160 triệu đồng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án